Tag: tư vấn viên

Điểm tin 8h: Không bắt buộc xe cá nhân lắp camera giám sát; 'Cực quang SpaceX' đỏ như máu

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 30-11.

Prudential xây dựng nền móng cho đội ngũ tư vấn viên chất lượng

Vững chắc từ bước đầu trong quy trình tuyển dụng và đào tạo là bước đệm quan trọng để các doanh nghiệp bảo hiểm như Prudential xây dựng được đội ngũ tư vấn viên chất lượng.

Tư vấn bảo hiểm đừng cố tình 'giăng bẫy' mập mờ, người mua cần tỉnh táo

Mua bán bảo hiểm nhân thọ là tốt. Nhưng làm gì để tránh rủi ro khi mua bảo hiểm nhân thọ - đó là câu chuyện được rất nhiều người quan tâm.

Manulife Việt Nam ra mắt nền tảng học tập mới phục vụ 60.000 tư vấn viên tài chính

Manulife Việt Nam vừa công bố ra mắt ManuAcademy, một nền tảng học tập ứng dụng công nghệ số hoàn toàn mới dành cho khoảng 60.000 tư vấn viên tài chính, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng về quy mô và số hóa hơn nữa đội ngũ tư vấn viên.

Manulife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng sự kiện 'Terry Fox Run 2021'

Manulife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải chạy bộ Terry Fox Run thông qua việc quyên góp 147 triệu đồng nhằm thể hiện cam kết hỗ trợ đối với sự kiện từ thiện đã có mặt tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.

Danh sách 44 tư vấn viên chăm sóc sức khỏe cho người dân TP.HCM

TTO - Ngày 30-7, Sở Y tế TP.HCM công bố danh sách 44 tư vấn viên chăm sóc sức khỏe cho người dân về phòng chống dịch COVID-19.

Manulife Việt Nam đánh dấu 20 năm đồng hành cùng Terry Fox Run

Vào chủ nhật ngày 15 tháng 11 vừa qua, Manulife Việt Nam lại một lần nữa là đơn vị có số lượng người tham gia đông nhất trên tổng số hơn 3.300 người trên khắp Việt Nam.

The Suits House không chỉ là một thương hiệu

Nổi bật với dòng suit may sẵn được căn chỉnh phù hợp theo từng số đo và vóc dáng khách hàng, The Suits House sở hữu hàng loạt điểm cộng vượt trội trong ngành thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.

Với Prudential, rủi ro nào cũng được đảm bảo

Câu chuyện gia đình anh Vàng Hà Xá đã làm rung động ngôi làng nhỏ vắt vẻo giữa lưng chừng núi thuộc huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, bởi hành động thiết thực vì tương lai vững vàng của con trẻ khi anh chọn mua bảo hiểm nhân thọ từ Prudential.

20 năm nỗ lực vì cộng đồng

Gần 20 năm qua, Prudential đã và đang vun đầy niềm tin cho hơn 3 triệu khách hàng cùng hàng triệu người dân Việt Nam bởi sự tận tâm trong hoạt động kinh doanh, tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng.