Hợp nhất báo Thiếu Niên Tiền Phong và báo Nhi Đồng

04/02/2020 11:29 GMT+7

TTO - Tại trụ sở Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sáng 3-2, báo Thiếu Niên Tiền Phong và báo Nhi Đồng đã tiến hành hợp nhất theo Quy hoạch báo chí.

Hợp nhất báo Thiếu Niên Tiền Phong và báo Nhi Đồng - Ảnh 1.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong chúc mừng lãnh đạo của báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng - Ảnh: T.L.

Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã có quyết định về việc hợp nhất báo Thiếu Niên Tiền Phong và báo Nhi Đồng thành báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng kể từ ngày 1-2-2020.

Ban biên tập mới của báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng gồm nhà báo Nguyễn Phan Khuê - tổng biên tập và 5 phó tổng biên tập.

Trên cương vị tổng biên tập của báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng, nhà báo Nguyễn Phan Khuê khẳng định với sự đồng lòng nhất trí của các cán bộ công nhân viên, phóng viên, người lao động hai tòa soạn, kế thừa những truyền thống tốt đẹp của hai tờ báo, báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng sẽ tiếp tục là địa chỉ tin yêu của độc giả nói chung và thiếu nhi Việt Nam nói riêng.

Sắp tới, ngay trong quý 1-2020, sẽ có thêm nhiều cơ quan báo chí thực hiện việc hợp nhất theo Quy hoạch báo chí đã được phê duyệt.

Đẩy nhanh việc triển khai việc quy hoạch báo chí Đẩy nhanh việc triển khai việc quy hoạch báo chí

TTO - Yêu cầu đó được Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tại Hội nghị báo chí toàn quốc, tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019, tổ chức chiều 28-12.

T.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận