30/09/2023 12:11 GMT+7

Hợp đồng 100.000 USD chờ võ sĩ Việt ở ‘Road To ONE: Việt Nam’

Chuỗi giải đấu võ thuật “Road To ONE: Việt Nam” năm 2024 có phần thưởng hấp dẫn với suất thi đấu tại One Championship và bản hợp đồng trị giá 100.000 USD.

"Road to ONE" sẽ giúp các võ sĩ ghi tên mình vào bản hợp đồng 100.000 USD - Ảnh: S.E.

"Road to ONE" sẽ giúp các võ sĩ ghi tên mình vào bản hợp đồng 100.000 USD - Ảnh: S.E.

Trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam của ONE Championship, công ty hàng đầu về võ thuật tại Việt Nam Shadow Entertainment đang nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ võ sĩ Việt ghi tên mình vào đấu trường hàng đầu thế giới. 

Theo đó, Shadow Entertainment sẽ tổ chức chuỗi giải đấu tuyển chọn võ sĩ "Road To ONE: Việt Nam" năm 2024 với phần thưởng hấp dẫn.

Hợp đồng 100.000 USD cho võ sĩ chiến thắng "Road To ONE: Việt Nam"

Road To ONE là chương trình tuyển chọn võ sĩ quốc tế được ONE Championship triển khai từ năm 2020 tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Anh... ở ba thể thức thi đấu chính là MMA, kickboxing và muay Thái. Đây là giải đấu quy tụ những võ sĩ tài năng, thi đấu loại trực tiếp để tìm ra người chiến thắng.

Vì thế "Road to ONE: Việt Nam" mở ra cánh cửa cho võ sĩ Việt với đích đến là One Championship, nơi thu hút hàng triệu người hâm mộ. 

Võ sĩ chiến thắng "Road to ONE: Việt Nam" sẽ nhận được suất thi đấu chính thức tại One Championship và bản hợp đồng trị giá 100.000 USD (hơn 2,37 tỉ đồng).

Bà Jenny Do - giám đốc điều hành Shadow Entertainment -  cho biết: "Đây là bước nhảy vọt nhằm hiện thực hóa lộ trình đưa võ sĩ Việt Nam ra đấu trường chuyên nghiệp quốc tế. 

Thỏa thuận hợp tác cùng One Championship và tổ chức "Road to ONE: Việt Nam" sẽ đặt nền móng vững chắc và giúp giải được bài toán 'đầu ra' của các võ sĩ muay Thai, kickboxing và MMA chuyên nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, giải đấu sẽ là cơ hội tuyệt vời để quảng bá di sản võ thuật lâu đời của Việt Nam tới khán giả thế giới".

"Road to ONE: Việt Nam" sẽ được tổ chức và sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe của One Championship, nhằm tạo ra một võ đài với những trận so găng khốc liệt. Từ đó, đặt ra một tiêu chuẩn mới cho những sự kiện võ thuật tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng võ sĩ và các môn võ đối kháng trong nước nói chung.

Giải Muay Thai 4-Man Tournament lần đầu được tổ chức tại Việt NamGiải Muay Thai 4-Man Tournament lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

Format (kịch bản) 4-Man Tournament thuộc chuỗi sự kiện Muay Thai chuyên nghiệp MTR - Muay Thai Rampage sẽ lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên