Tag: Giám đốc điều hành

Người đưa Toyota ra thế giới qua đời ở tuổi 97

Ông Shoichiro Toyoda, con trai nhà sáng lập Tập đoàn Toyota Motor Corp, đã qua đời ngày 14-2 do bị suy tim, hưởng thọ 97 tuổi.

Lần đầu tiên CEO TikTok điều trần trước Quốc hội Mỹ

Ông Shou Zi Chew, giám đốc điều hành (CEO) TikTok, sẽ có mặt tại phiên điều trần trước Ủy ban Năng lượng và Thương mại của Hạ viện Mỹ vào tháng 3.

Chỉ bằng một kỹ năng, bà mẹ Mỹ dạy con người thành bác sĩ, người thành giám đốc điều hành YouTube

TTO - Nhà giáo dục Mỹ Esther Wojcicki - mẹ của một bác sĩ và hai giám đốc điều hành: một của YouTube và một của 23andMe - đã 'bật mí' một kỹ năng hàng đầu trong việc dạy con cái.

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng trong hoạt động marketing và kinh doanh

"Chúng tôi nhận thấy việc cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng đang dần thay đổi định hướng tương tác của các nhãn hàng với người tiêu dùng tại Việt Nam", ông Clyds Pascual - giám đốc điều hành Netcore Cloud tại Việt Nam cho biết.

Bàn giải pháp phát triển thương hiệu hệ sinh thái bất động sản

Việc nâng cao năng lực nội bộ, sự liên kết giữa các phòng ban nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu là một trong những ưu tiên trọng tâm được Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land đưa ra.

Chấn động: Miss Universe về tay tỉ phú chuyển giới Thái Lan

Thông tin cuộc thi Miss Universe vừa được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology công bố đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

‘Khi xác định ESG là cơ hội, việc thực hành ESG sẽ bài bản hơn’

Đó là chia sẻ của ông Lê Thành Liêm, giám đốc điều hành Tài chính Vinamilk, tại hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp bền vững" vừa qua.

Qantas Airways triển khai chương trình ưu đãi cho khách bị hủy hoặc hoãn chuyến

Hãng hàng không quốc gia Australia Qantas Airways đã đưa ra lời xin lỗi và triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tới hàng triệu khách hàng bị hủy, hoãn chuyến bay trong nhiều tháng qua.

Mark Zuckerberg: 'Tôi không có thời gian để lướt Facebook'!

TTO - Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg giải thích cho việc "không lướt Facebook": Quá bận! Nhà bao việc, không có nổi một phút rảnh rỗi để mở Facebook như người khác.

Sinh viên Trung Quốc đóng góp lớn cho nguồn thu giáo dục của Australia

Tổng Kiểm toán bang NSW Margaret Crawford cho hay có tới 7 trong số 10 trường đại học hiện ghi nhận Trung Quốc là nguồn thu hàng đầu về sinh viên nước ngoài.