Tag: Giám đốc điều hành

Nhật Bản sắp vận hành tàu thương mại chạy bằng amoniac đầu tiên trên thế giới

NYK Line - công ty vận tải hàng hải của Nhật Bản - thông báo sẽ đưa tàu thương mại chạy bằng nhiên liệu amoniac đầu tiên trên thế giới đi vào hoạt động tại cảng Yokohama vào cuối tháng 7.

Lô cốt trên đường Võ Văn Ngân sẽ tháo dỡ vào đầu tháng 4

Rào chắn tôn thi công hệ thống thoát nước trên đường Võ Văn Ngân (TP Thủ Đức, TP.HCM) sẽ đường tháo dỡ vào đầu tháng 4.

Sam Altman quay lại hội đồng quản trị OpenAI

Công ty OpenAI hôm 8-3 thông báo CEO Sam Altman sẽ trở lại ghế hội đồng quản trị của công ty này sau gần 4 tháng kể từ lúc sa thải.

Nhân viên gửi gián sống cho khách, eBay bị phạt 3 triệu USD

Nhà bán lẻ trực tuyến eBay Inc. vừa nhận án phạt 3 triệu USD sau khi gửi gián và nhiều vật dụng quấy rối đến nhà một cặp vợ chồng ở bang Massachusetts.

Shark Tank mùa 6 tập 2: Shark Hùng Anh chốt ‘gia vị’, Shark Bình có ‘bánh mì’

Ở tập 2 Shark Tank mùa 6, ba Shark đều nhắm vào công ty sản xuất gia vị Trí Việt Phát. Kết quả phần thắng thuộc về Shark Hùng Anh. Dự án ‘Bánh mì Xin Chào’ được Shark Bình cam kết đầu tư.

Project Manager là gì và nghề này cần những yêu cầu nào?

Nhằm giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn cùng theo dõi chia sẻ chi tiết về công việc Project Manager ngay sau đây!

C.P. Việt Nam khởi động dự án trồng cây bảo vệ đa dạng sinh học trang trại nuôi tôm

Ngày 10-8, C.P. Việt Nam cùng Nichirei Fresh Inc đã khởi động dự án trồng cây nhằm xử lý nước bằng phương pháp sinh học tại vùng nuôi tôm thương phẩm.

An toàn tâm lý là gì và vì sao lại quan trọng?

Tập thể dưới quyền bạn có một niềm tin chung rằng đây là một môi trường an toàn đủ để dấn thân, chấp nhận rủi ro mà không sợ mất việc? Chúc mừng! Bạn đã thành công trong việc tạo nền tảng cho sự sáng tạo và phá cách.

Không dễ tích hợp năng lượng tái tạo

TTCT - Một công ty sản xuất điện gửi yêu cầu kết nối với lưới điện ngày hôm nay có thể kỳ vọng yêu cầu của họ được thực hiện trong khoảng thời gian từ năm 2030 đến năm 2038.

Thời đại bỏ rơi ATM

TTCT - Khi ATM ra đời cuối thập niên 1960, người ta tin rằng đây là phát minh tối quan trọng giúp họ thôi lo lắng mấy giờ ngân hàng đóng cửa. Chỉ hơn nửa thế kỷ sau, niềm tin này đã không còn đúng.