Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

Hồng Nhung, Mỹ Tâm hát trong đêm nhạc tưởng nhớ Thanh Tùng

22/04/2016 11:25 GMT+7

TTO - Gia đình cố nhạc sĩ Thanh Tùng phối hợp với Đông Đô Show thực hiện đêm nhạc đặc biệt với tên gọi Ngôi sao cô đơn với nhiều ca sĩ: Hồng Nhung, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Minh Quân, Mỹ Dung...

Hồng Nhung -Ảnh tư liệu TT.

Đêm nhạc Ngôi sao cô đơn diễn ra ngày 7-5 tại Cung văn hóa Hữu nghị (Hà Nội) - đúng ngày sinh của người vợ nhạc sĩ Thanh Tùng. Khi qua đời bà là nguồn cảm hứng khiến nhạc sĩ viết viết lên những ca khúc hay nhất trong sự nghiệp âm nhạc như Một mình, Lối cũ ta về, Hoa cúc vàng

Chị Bạch Dương, con gái cố nhạc sĩ Thanh Tùng, cho biết đêm nhạc cuối cùng có sự xuất hiện của bố mình trên sân khấu là vào năm 2008. Lúc đó, ông giới thiệu hai bài hát mới là Hoa cúc vàng Chuyện cổ Nghi Tàm.

“Sau đó, khi lâm bệnh, bố tôi muốn được thực hiện một đêm nhạc riêng. Chúng tôi cũng lên kế hoạch tổ chức cách đây hai, ba năm, nhưng vì sức khỏe của ông không đảm bảo nên chương trình không thực hiện được”, chị Bạch Dương kể.

Con gái nhạc sĩ cũng cho biết có nhiều mong đợi về việc tổ chức những đêm nhạc Thanh Tùng sau khi nhạc sĩ qua đời ngày 15-3 vừa qua. Nay thì liveshow Ngôi sao cô đơn thực hiện để dành tặng nhạc sĩ và những người yêu nhạc của ông.

Đêm nhạc hội tụ các gương mặt từng gắn bó với nhạc Thanh Tùng như Hồng Nhung, Mỹ Dung, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Minh Quân.

Chương trình mang đến không khí hoài niệm và tưởng nhớ qua phần trưng bày, sắp đặt hình ảnh Thanh Tùng theo sự cố vấn của gia đình nhạc sĩ.

Nhạc sĩ Thanh Tùng cùng con gái Bạch Dương và hai con trai Thanh Bách và Thanh Thông trong một đêm nhạc -Ảnh tư liệu.
DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận