Tag: Thanh Tùng

Tái xuất sau scandal, Jack tung ca khúc có tên y chang ca khúc của tiền bối quá cố!

Jack chính thức trở lại làng nhạc sau scandal tình ái. Tưởng có gì đột phá ai dè lại là một bài có y hệt một ca khúc kinh điển của nhạc sĩ Thanh Tùng: Ngôi sao cô đơn!

Nhạc sĩ Trần Tiến: 'Tôi đã trải đời cơ cực tới tận đáy!'

Nhạc sĩ Trần Tiến đầy hứng khởi khi chia sẻ chuyện xưa - quãng đời cực khổ của mình và những chiêm nghiệm về âm nhạc thay vì cuộc sống riêng.

Thúy Diễm thủ thỉ với Lương Thế Thành trước khi quay cảnh nóng Cát đỏ

TTO - Cát đỏ - bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, sau 'Thương nhớ ở ai' sẽ lên sóng VTV3 trong tháng 7 này. Trong phim, Thúy Diễm đảm nhận vai nữ chính - vai diễn lạ trong sự nghiệp diễn viên của cô.

Uyên Linh hát Lời tỏ tình của mùa xuân trong 'Giai điệu tự hào'

TTO - Uyên Linh sẽ hát ca khúc ‘Lời tỏ tình của mùa xuân’ của Thanh Tùng trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 1 mang chủ đề Tình yêu mãi mãi.

Khóc cười với những câu chuyện tình

TTO - Người xem sẽ bật cười với chuyện tình của nhà thơ Lê Minh Quốc khóc với Liêu Hà Trinh và xúc động với cặp đôi Thanh Điền - Thanh Kim Huệ...

Điểm tin: Mỹ nữ loạt phim 18+ Game of Thrones

TTO - Emilia Clarke, Sophie Turner, Nathalie Emmanuel... là những người đẹp từ Game of Thrones, Đàm Vĩnh Hưng hát 3 ca khúc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng, Hà Thúy Anh hóa thành ca sĩ Phương Thanh trong Gương mặt thân quen...

Đàm Vĩnh Hưng hát 3 bài trong đêm nhạc tưởng nhớ Thanh Tùng

TTO - Đàm Vĩnh Hưng hát 3 ca khúc về 3 mùa của cố nhạc sĩ Thanh Tùng:  Vĩnh biệt mùa hè, Lời tỏ tình mùa xuân và Cảm ơn mùa thu trong đêm nhạc tưởng nhớ ông ngày 14-5 tại TP.HCM.

Hồng Nhung, Mỹ Tâm hát trong đêm nhạc tưởng nhớ Thanh Tùng

TTO - Gia đình cố nhạc sĩ Thanh Tùng phối hợp với Đông Đô Show thực hiện đêm nhạc đặc biệt với tên gọi Ngôi sao cô đơn với nhiều ca sĩ: Hồng Nhung, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Minh Quân, Mỹ Dung...

Clip lễ tang nhạc sĩ Thanh Tùng: xúc động cảnh vĩnh biệt

TTO - Clip tang lễ nhạc sĩ Thanh Tùng diễn ra sáng 22-3 tại Hà Nội.

Tiễn biệt Thanh Tùng: khu vườn yêu sống động cho đời

TTO - Trong cuộc đời sáng tác ca khúc, Thanh Tùng ươm trồng cho đời một khu vườn xanh tốt bằng những hạt giống ca từ, giai điệu thanh tao mà ông tích tụ. Đó là khu “vườn yêu” có các loài cây giàu sức sống như ca khúc của ông.