20/07/2020 20:14 GMT+7

Thúy Diễm thủ thỉ với Lương Thế Thành trước khi quay cảnh nóng Cát đỏ

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Cát đỏ - bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, sau 'Thương nhớ ở ai' sẽ lên sóng VTV3 trong tháng 7 này. Trong phim, Thúy Diễm đảm nhận vai nữ chính - vai diễn lạ trong sự nghiệp diễn viên của cô.

Thúy Diễm thủ thỉ với Lương Thế Thành trước khi quay cảnh nóng Cát đỏ - Ảnh 1.

Thúy Diễm và Thanh Tùng trong phim Cát đỏ

Chia sẻ trong buổi ra mắt phim vừa diễn ra chiều 20-7, Thúy Diễm bảo cô cảm thấy hào hứng tham gia phim dù đóng phim phải xa gia đình, xa con trong suốt sáu tháng.

Diễm chia sẻ: "Diễn viên có thể đóng phim nhiều nhưng những gì đọng lại trong khán giả về nghệ thuật đôi khi cả cuộc đời khó mà tìm kiếm được. Khoảng thời gian gần đây phim truyền hình chất lượng đi xuống bởi vì không được đầu tư chỉnh chu về kịch bản và bối cảnh...

Khi xem kịch bản của Cát đỏ, Diễm tin là dưới bàn tay của đạo diễn Lưu Trọng Ninh phim sẽ có chất lượng nghệ thuật".

Thúy Diễm chia sẻ chuyện tình yêu trong phim Cát đỏ - Video: HOÀNG LÊ

Lấy bối cảnh ở vùng cồn cát Bình Thuận, Cát đỏ xoay quanh số phận thăng trầm của ba người phụ nữ tên Đủ, Nhớ và Nhan.

Tưởng chừng họ an phận sống ở vùng cát đỏ cằn cỗi, nhưng sâu thẳm bên trong mỗi người là khát khao thay đổi số phận, tìm hạnh phúc cho mình. Thúy Diễm vào vai Nhớ, cô gái vẻ bề ngoài nữ tính nhưng mạnh mẽ và kiên định...

Thúy Diễm thủ thỉ với Lương Thế Thành trước khi quay cảnh nóng Cát đỏ - Ảnh 3.

Từ phải qua Thúy Diễm, Tuyết Hương, Thúy Nga trong phim Cát đỏ - Ành: ĐPCC

Để có được vai diễn này, Thúy Diễm đã phải thử vai đến 5-6 lần mới thuyết phục được đạo diễn kiêm biên kịch của phim Lưu Trọng Ninh. Cô đã phải học cưỡi ngựa, phải chịu nắng chịu gió trong suốt sáu tháng liền.

Nói về Thúy Diễm, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết: "Thúy Diễm ngoài đời đẹp, khi quay cô ấy đẹp quá. Tôi nói nhỏ với quay phim là phải làm giảm cái đẹp ấy đi. Với mọi diễn viên tôi muốn họ có vẻ đẹp gần gũi với đời thường, mộc mạc ".

Thúy Diễm thủ thỉ với Lương Thế Thành trước khi quay cảnh nóng Cát đỏ - Ảnh 4.

Thúy Diễm phải học cưỡi ngựa trong phim Cát đỏ - Ảnh: ĐPCC

Mặt khác, trong Cát đỏ câu chuyện tình khai thác đến tận cùng của yêu thương, ghen tuông, thù hận, nhớ nhung… Vì thế, phim có cảnh tình cảm, cảnh nóng, tình yêu tay ba tay tư để tạo ra cao trào.

Thúy Diễm kể nhân vật của cô phải quay những cảnh yêu thương với những anh chàng "hot boy" như Võ Cảnh, Thanh Tùng... Họ chưa có gia đình nên đôi khi cô ngại ngần:

"Nói quay những cảnh quay nóng không ngại cũng nói xạo. Nhưng mà mình là diễn viên chuyên nghiệp mà ông xã cũng là diễn viên nữa (chồng Thúy Diễm là diễn viên Lương Thế Thành) nên thông cảm. Tất nhiên mình cũng phải thủ thỉ trước chứ nếu không phim chiếu lên chồng coi thấy đóng mà không xin phép chắc cũng hơi giận", cô cười giòn tan.

Cát đỏ dài 30 tập, được quay trong suốt 6 tháng tại những đồi cát mênh mông, những đàn cừu trên thảo nguyên đồng cỏ, cùng bãi biển đẹp hoang sơ mộc mạc tại Ninh Thuận, Bình Thuận. Bên cạnh đó là bối cảnh ở Đà Lạt, TP.HCM.

Vì bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên đoàn phim gặp không ít khó khăn, sinh hoạt như trại lính. Diễn viên bị cách ly gia đình, phải quay, làm việc và thậm chí ăn phải... lén.

Ngoài Thúy Diễm, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Tuyết Hương, Thúy Nga, Thanh Tùng, Kim Huyền, Thạch Kim Long, Võ Cảnh, Võ Nghi Bình... phát sóng lúc 21h30 thứ năm, sáu hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 30-7.

Thương nhớ ở ai: thương lắm, ông bà cha mẹ mình đã sống... Thương nhớ ở ai: thương lắm, ông bà cha mẹ mình đã sống...

TTO - Phát sóng đến tập 8, Thương nhớ ở ai đang tạo nên những thương nhớ với khán giả màn ảnh nhỏ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên