22/10/2017 15:00 GMT+7

Khóc cười với những câu chuyện tình

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Người xem sẽ bật cười với chuyện tình của nhà thơ Lê Minh Quốc khóc với Liêu Hà Trinh và xúc động với cặp đôi Thanh Điền - Thanh Kim Huệ...

Lê Minh Quốc với biết bao cuộc tình đã trôi qua và anh thú nhận vừa sợ vừa thích phụ nữ 

Hát câu chuyện tình là chương trình kết hợp giữa kể chuyện và âm nhạc. Những câu chuyện tình yêu về nhiều mối quan tâm của con người trong xã hội: tình cảm cha mẹ, tình yêu đôi lứa, nghề nghiệp … sẽ được kể lại với những nhân vật khách mời mỗi tuần cùng những quan điểm về tình yêu...

Là một người rất sợ đàn bà. Một cái sợ rất bẩm sinh, sợ mẹ mình, sợ chị mình, lớn lên đi học sợ cô giáo, sợ bạn gái, sợ người yêu. 

Sau này đi làm thì dưới quyền sếp nữ. Chính vì nỗi sợ hãi đàn bà này đã cho nhà thơ nhiều chất men, chất xúc tác để đưa vào những vần thơ của mình. 

Đó là nhà thơ Lê Minh Quốc dưới cái nhìn của Vũ Cát Tường.

Sau khi trải qua một và rất nhiều mối tình, Lê Minh Quốc rút ra một kết luận cho mình: "Trong tình yêu tôi là một người rất tuyệt vời, nhưng trong hôn nhân tôi là người rất tệ. 

Tệ ở đây có nghĩa khi một cô gái đến với người đàn ông, đầu tiên cô ấy phải tin người ta, nhưng tôi lúc nào cũng mơ mơ màng màng thành ra người phụ nữ đó yêu mình nhưng người ta không dám đến vì sợ. Nhiều cô nói như thế, tôi nghĩ rằng người ta nói đúng".

Xuân Lan khai thác những góc khuất, sâu thẳm trong con người của Liêu Hà Trinh, một MC mạnh mẽ và bản lĩnh trên sân khấu

Trong một chuyến du lịch Đà Nẵng, Liêu Hà Trinh vô tình quen biết một anh chàng, chủ một khu nghỉ dưỡng tại đây. Chuyện xảy ra như trong một câu chuyện ngôn tình, khi Liêu Hà Trinh dẫn dắt người xem vào một khu vườn đầy mật ngọt phủ đầy những câu chuyện tình lãng mạn giữa cô và người yêu.

Thế rồi, tất cả mọi người như "chết đứng" khi nghe Trinh nói :"Sau một năm quen nhau, hiện tại anh ấy đang chuẩn bị kết hôn với một người phụ nữ khác". Điều khó chấp nhận nhất là khi chưa nói lời chia tay thì chính mắt Trinh bắt gặp người yêu của mình tay trong tay cùng người khác.

"Với những lý do chia tay do có người thứ 3 hay không hợp nhau nữa, tất cả điều đó đều không đúng. Chỉ có một lý do duy nhất chính là mình không mang lại hạnh phúc cho người mình yêu".

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ

Chính lúc này, Cát Tường cũng nghẹn ngào trong nước mắt vì đồng cảm cho chính thân phận mình. Luôn luôn tìm kiếm một nửa cho cuộc đời nhưng dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô. 

Hơn 40 năm hoạt động, NSƯT Thanh Kim Huệ là một cái tên quen thuộc với những vai diễn không thể nào quên: 'Nghêu sò ốc hến', 'Lỡ bước sang ngang' …

Cải lương đối với NSƯT Thanh Kim Huệ còn là một tình yêu cháy bỏng không chỉ đối với nghề mà nó còn là kết tinh cho tình yêu đẹp nhất trong giới nghệ sĩ. 

Cặp đôi Thanh Điền - Thanh Kim Huệ nhờ có cải lương mà tìm đến nhau, cải lương đưa họ vượt qua biết bao nhiêu sóng gió của cuộc đời để ngày càng khắng khít hơn. Và cho đến thời gian hiện tại, họ vẫn chưa bao giờ cảm thấy chán nhau.

"Cải lương không chết đi mà nó biến thể từ dạng này sang dạng khác để phù hợp với thị hiếu của người nghe ở từng thời đại".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên