Tag: nhạc sĩ Thanh Tùng

Nghe Thanh Tùng mới lạ trong album jazz của nữ ca sĩ trẻ Quỳnh Anh

Tám bài hát quen thuộc của Thanh Tùng được ca sĩ trẻ Quỳnh Anh - giải nhì Sao Mai 2019 - làm mới trong album ‘Thanh Tùng’ khi hát theo phong cách jazz. Cô còn kết hợp cùng gương mặt ca sĩ yêu thích của giới trẻ Thắng ‘Ngọt’.

Thanh Lam, Bằng Kiều sẽ hát tình ca của nhạc sĩ Thanh Tùng tại The Legend Concert 02

Tiếp nối thành công của đêm nhạc “The Legend Concert 01 - Trịnh Công Sơn”, The Legend Concert 02 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 24-6, hứa hẹn mang đến những bản tình ca của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

Rapper nhí 9 tuổi Shumo trổ tài sáng tác, hát và nhảy

TTO - Rapper nhí Shumo bắt đầu sáng tác từ năm lên 7 tuổi. Đến nay, cậu bé đã sở hữu nhiều MV có lượt người xem cao, trong đó có 2 MV hơn 1 triệu lượt xem. Mới đây, Shumo tung bản rap mới do chính cậu bé sáng tác, hát và nhảy.

Việt Quang trong gameshow cuối cùng

TTO - Việt Quang trong gameshow cuối trước khi qua đời; Mâu Thủy bị chỉ trích kém duyên khi trêu đùa Mai Phương Thúy 'dương tính'; Đoàn Tuấn, Như Thùy, Thái Bảo bước vào chung kết 'Hãy nghe tôi hát 2021'... là những thông tin được quan tâm ngày 18-8.

Cười thinh không, rồi chợt nhớ lại bóng hình thằng mình... Xa xôi mực tím

TTO - Đôi lúc bỗng nhiên, như lời bài hát của nhạc sĩ Thanh Tùng, ngồi cười một mình. Cười thinh không, rồi chợt nhớ lại bóng hình thằng mình...

​Lối cũ ta về tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng

TTO - Chương trình Lối cũ ta về diễn ra trong hai đêm 15 và 16-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội nhân dịp tròn một năm ngày mất nhạc sĩ Thanh Tùng (15-3-2016).

Nhóm nhạc Con gái tái xuất sau nhiều năm im lặng

TTO - Nhóm nhạc Con gái bất ngờ trở lại bằng đĩa nhạc mới với 8 ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng và một liveshow dự kiến sẽ diễn ra vào đầu năm 2017.

Thảo Nhi "thót tim" khi được tiếp tục thi Vietnam Idol

TTO - Thảo Nhi phải hát ca khúc sing-off trong đêm Vietnam Idol chủ đề tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng (19-8). Rất may cho cô, ban giám khảo quyết định dùng quyền cứu duy nhất để giữ Thảo Nhi ở lại.

Vietnam Idol: xem cô gái Philippines Janice Phương hát nhạc Thanh Tùng

TTO - Trong đêm Vietnam Idol với chủ đề tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng, cô gái Philippines Janice Phương gặp không ít khó khăn trong việc học thuộc lời, tìm hiểu ý nghĩa của ca từ bài hát tiếng Việt.

Con em nghệ sĩ tái ngộ khán giả nhí

TTO - Vào tối 10-7 tại rạp Công Nhân, nhóm hát Bầu trời xanh có chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ trao tặng 40 học bổng cho con em nghệ sĩ nghèo hiếu học.