01/03/2020 09:36 GMT+7

Honda Winner đồng hành với công nhân, học sinh phòng chống dịch COVID-19

B.N
B.N

Chuỗi hành trình 'Cùng Honda đẩy lùi Corona' đã được Honda Winner tiếp nối tại các khu công nghiệp Nomura, Tràng Duệ, TP Hải Phòng và tỉnh Vĩnh Phúc vào cuối tuần qua.

Honda Winner đồng hành với công nhân, học sinh phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện Honda Winner trao tặng khẩu trang cho đại diện khu công nghiệp Tràng Duệ, TP Hải Phòng - Ảnh: H.D.

14 ngày, một nửa chặng hành trình trôi qua đã đọng lại trong người tham gia rất nhiều cảm xúc sau khi chương trình đã lăn bánh tới 4 thành phố Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng và Vĩnh Phúc, trao tặng được 120.000 chiếc khẩu trang cho người lao động và rất nhiều phần quà có ý nghĩa cho 11 đơn vị nhà trường.

Dù có gặp chút bất lợi về thời tiết, thành viên của CLB Winner không giấu được niềm vui của mình sau một ngày dài làm việc hăng say khi được tham gia một chương trình có ý nghĩa cho cộng đồng. 

Ngoài ra, các anh chị em công nhân chia sẻ rằng người lao động cũng cảm thấy yên tâm và tập trung làm việc với năng suất cao hơn sau khi được tiếp xúc với nguồn tin tức chính thống về cách phòng ngừa dịch bệnh cũng như có sự chuẩn bị cần thiết trong việc bảo vệ bản thân.

Honda Winner đồng hành với công nhân, học sinh phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Hoạt động phát khẩu trang y tế cho công nhân khu công nghiệp Tràng Duệ, TP Hải Phòng - Ảnh: H.D.

Trong hai ngày 28, 29-2, trong hành trình đến với các khu công nghiệp (KCN) Nomura, KCN Tràng Duệ, TP Hải Phòng, CLB Winner đã trao tặng những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn và tờ rơi hướng dẫn cách phòng chống, bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh cho hơn 40.000 công nhân tại KCN Nomura và KCN Tràng Duệ.

Bên cạnh đó, Honda Winner cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến cuộc sống của người dân tại Vĩnh Phúc. Tại đây, Honda Winner đã hỗ trợ 30.000 chiếc khẩu trang đến Ban Quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Phúc với phương châm cùng cộng đồng chống dịch COVID-19 trên tinh thần không chủ quan, không bị động, không hoang mang.

Honda trao khẩu trang cho đại diện ban quản lý khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Honda Winner đồng hành với công nhân, học sinh phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Thành viên Honda Winner chuyển khẩu trang từ xe tải xuống trụ sở Ban quản lý khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc - Ảnh: H.D.

Song song với "Hành Trình Winner - Cùng Honda Đẩy Lùi Corona", "Hành trình Winner - Thắp lửa đam mê" cũng đã diễn ra thuận lợi tại 7 tỉnh thành trong 2 tuần qua. Vào ngày 29-2 và 1-3, trong hành trình đến với các trường học tại Hậu Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, các anh em cầm lái Honda Winner 150 đã có cơ hội để thử khả năng tăng tốc cũng như vận hành ở tốc độ cao. Trên những đoạn đường nhiều ổ gà, ổ voi, với lốp kích thước lớn, dòng xe tay côn Honda Winner 150 đã phát huy được ưu điểm bám đường của mình, sẵn sàng vượt qua thử thách trên mọi cung đường.

Tại đây, Honda Winner đã khích lệ tinh thần học tập, vui chơi lành mạnh của các em học sinh thông qua việc trao tặng những phần quà, học bổng có giá trị cũng như xây dựng một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh được vui chơi sau những giờ học căng thẳng. 

Honda Winner hi vọng có thể cùng nhà trường sẵn sàng đón các em trở lại học tập bằng những hoạt động vệ sinh sạch sẽ trường lớp, lắp đặt bồn rửa tay kèm theo bảng hướng dẫn quy trình hướng dẫn rửa tay, và trao tặng 100 cục xà phòng diệt khuẩn cùng với 500 khẩu trang vải kháng khuẩn.

Thông qua "Hành Trình Winner - Cùng Honda đẩy lùi corona" và cả "Hành trình Winner - Thắp lửa đam mê", Honda Winner mang tới cho cộng đồng một năng lượng tràn đầy tích cực, giúp mọi người duy trì một lối sống lành mạnh. 

Sau TP Hải Phòng và tỉnh Vĩnh Phúc, Honda Winner sẽ chọn TP Hà Nội, TP.HCM, các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh sẽ là những điểm đến tiếp theo trong chuỗi "Hành trình Winner - Cùng Honda đẩy lùi corona" từ nay đến ngày 31-3-2020. Bên cạnh đó, "Hành trình winner - Thắp lửa đam mê" vẫn được diễn ra song song tại 29 tỉnh thành từ nay đến 29-3-2020.

B.N
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên