Tag: hôn nhân

Bí quyết giữ được 'lửa yêu'

Kết hôn đã 5 năm, có với nhau một mặt con nhưng mỗi lần gần gũi chồng, chị nói cảm giác như tra tấn khiến chị tìm cách tránh né. Cho đến khi hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm, chị quyết định 'lột xác' để cứu vãn hôn nhân.

Giữ chồng chẳng được, quay sang... giữ mình!

Mấy tháng trước, chị nghe người ta loáng thoáng kể chuyện anh chồng hiền như cục đất của chị có bồ nhí! Có người quen xui chị đi đánh ghen để giữ chồng...

Thanh xuân: đâu chỉ ở nửa phía?

Trong cuộc hôn nhân, nhiều người vợ mang trong lòng một nỗi niềm là "đã hy sinh thanh xuân" - nhất là những lúc cơm chẳng lành, canh không ngọt. Nhưng thanh xuân nào chỉ của một người...

Con trẻ sau cuộc đổ vỡ của cha mẹ - Kỳ 4: Bản 'giao kèo' yêu thương con sau ly hôn

Chị là một nhà giáo và như nhiều trường hợp ly hôn, chị từng có những ngày dông bão.

'Từ đó tôi biết thương vợ nhiều hơn'

Đặng Hoàng Thuận nói thương vợ hơn khi nhìn thấy Tăng Thành Khánh Linh đau đẻ, rồi sau đó phải sinh mổ cho mình cậu con trai kháu khỉnh nặng 3,1kg vào những ngày cuối tháng 3 này.

Chồng mắng vợ ‘tiêu sạt nghiệp’ vì mua 200.000 thức ăn cho 6 người

Mỗi ngày người chồng đều yêu cầu vợ liệt kê chi tiết các khoản chi tiêu, nếu mua quá 200.000 đồng thức ăn cho gia đình 6 người sẽ bị nhắc nhở.

Đánh ghen có cứu được hôn nhân?

Thời gian gần đây, nhiều vụ đánh ghen ầm ĩ xảy ra khiến dư luận xôn xao. Thay vì làm một cuộc đánh ghen lồng lộn và "bóc phốt" ngoại tình để trừng phạt chồng cùng "người thứ 3", các chị có nên cân nhắc thiệt hơn?

Cuộc sống hôn nhân độc lạ của các ngôi sao Hoa ngữ: Yêu nhưng không thèm ngủ chung

Dù khiến mọi người ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc nhưng ít ai biết rằng phía sau đó là một đời sống vợ chồng hết sức kỳ lạ của một số ngôi sao Hoa ngữ.

Người phụ nữ Trung Quốc hẹn hò hơn 100 người đàn ông trong một năm vì muốn có con

Một phụ nữ Trung Quốc trải lòng với công chúng về trải nghiệm hẹn hò 100 người đàn ông trong vòng một năm của mình. Câu chuyện của cô khơi lại vấn đề tranh cãi tại quốc gia này từ lâu là phụ nữ phải lập gia đình càng sớm càng tốt.

Ngoại tình sẽ bị xử tù ở Indonesia

TTO - Quốc hội Indonesia thông qua luật hình sự phạt tù tối đa 1 năm người có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, đồng thời cấm nhiều hành vi khác liên quan đến xúc phạm nhà nước hoặc lãnh đạo.