Tag: Hôn mê

Người mẹ trẻ hôn mê suốt 7 tháng vẫn sinh con bình thường

TTO - Người phụ nữ 23 tuổi bị tai nạn và rơi vào hôn mê khi đang mang thai ở tháng thứ 2. Bảy tháng sau đó, cô đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh dù vẫn đang hôn mê. Sau khi con chào đời, cô lại có dấu hiệu hồi tỉnh.

Con trai ngọt ngào hôn mẹ trước khi đi học

"Khi nó được mẹ mua cho đồ gì mới là nó thể hiện cảm ơn mẹ như vậy đó", tác giả tâm sự khi chia sẻ video.

Tỉnh dậy sau 65 ngày hôn mê vì COVID-19, người phụ nữ kêu gọi mọi người nên tiêm vắc xin

TTO - Sau khi trải qua hơn 2 tháng hôn mê và nằm bệnh viện 4 tháng rưỡi do mắc COVID-19, một phụ nữ ở bang California (Mỹ) đã 'tỉnh ngộ' và lên tiếng kêu gọi mọi người nên tiêm vắc xin.

9 tín hiệu cảnh báo lượng đường trong cơ thể bạn đang ở ngưỡng cao

Bạn cần lưu ý những tín hiệu cảnh báo lượng đường trong máu đang tăng cao, cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm, để có thể xử lý kịp thời...

Người mẹ tưởng chết vì COVID-19 đã tỉnh lại gặp con sinh lúc hôn mê

TTO - Bà Kelsey Townsend đã được nhìn thấy mặt con sau gần 3 tháng sinh bé do bà bị hôn mê vì biến chứng của COVID-19. Cuộc chiến với thần chết của bà như một phép mầu chưa thể giải thích được.

Bệnh nhân COVID-19 sinh đôi trong lúc hôn mê

TTO - Perpetual Uke, nhân viên bệnh viện ở Anh, đã hạ sinh một cặp song sinh trong lúc hôn mê vì mắc COVID-19. Hiện hai em bé trong tình trạng an toàn.

Đi đám giỗ uống rượu mua trên mạng, 3 thanh niên bị ngộ độc methanol

TTO - 3 bệnh nhân ngộ độc methanol vừa vào Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai điều trị sau khi cùng uống rượu tại một đám giỗ ở Bắc Ninh. Đáng chú ý, 1 trong 3 người này uống đến 10 chén rượu.

Bé gái 11 tuổi uống thuốc ngủ vì 'ba mẹ thương em hơn con', bạn trong lớp chê bai

TTO - Nghĩ bố mẹ thương em gái hơn mình và bị bạn bè trong lớp chê bai ngoại hình, không cho chơi chung, bé gái 11 tuổi dành dụm tiền tiêu vặt mua hộp thuốc ngủ về uống tự tử.

Nữ bệnh nhân 20 tuổi nghi ngộ độc patê Minh Chay đang trở nặng, hôn mê sâu

TTO - Ngày 6-9, ông Ngô Đức Tuấn - giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cho biết bệnh nhân N.T.T. (20 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch) đang hôn mê sâu và viêm phổi nặng, phải thở máy.

Chính trị gia đối lập ở Nga hôn mê sau khi uống trà, nghi trúng độc

TTO - Ông Alexei Navalny, nhân vật đối lập nổi bật ở Nga, đang trong tình trạng hôn mê và được điều trị tại một bệnh viện ở vùng Siberia trong ngày 20-8 sau khi uống một ly trà ở sân bay.