29/08/2019 14:25 GMT+7

Hỗn chiến tại quán karaoke, 1 người bị đâm chết

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Trong lúc nhóm của Tiến và Yên xảy ra xô xát, Nguyễn Xuân Tín (là con trai chủ quán karaoke nơi Yên làm việc) đã đứng ra can ngăn nhưng bất thành nên cả hai bên xảy ra hỗn chiến. Tiến bị Tín đâm trọng thương và chết tại bệnh viện.

Hỗn chiến tại quán karaoke, 1 người bị đâm chết - Ảnh 1.

Nguyễn Xuân Tín tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 29-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Tín (23 tuổi, trú huyện Mỹ Đức) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, đêm 18-8, Ngô Văn Tiến (26 tuổi, trú huyện Mỹ Đức) cùng một số người bạn đi hát tại một quán karaoke trên địa bàn xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức. 

Tại đây, nhóm của Tiến xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Xuân Yên (26 tuổi, là nhân viên của một quán karaoke khác) vì thấy Yên chở hai nữ tiếp viên tới.

Sau đó, Yên đi xe máy về quán karaoke nơi thanh niên này đang làm việc ở thôn Kênh Đào, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức. Tuy nhiên, nhóm của Tiến vẫn “cay cú” và đi đến quán karaoke tìm Yên để trả thù.

Trong lúc nhóm của Tiến và Yên xảy ra xô xát, Nguyễn Xuân Tín (là con trai chủ quán karaoke nơi Yên làm việc) đã đứng ra can ngăn nhưng bất thành nên cả hai bên xảy ra hỗn chiến.

Lúc này, Tín dùng tuýp sắt đánh vào đầu, cầm dao đâm vào đùi trái Tiến. Hậu quả khiến Tiến bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện.

Vụ Việt kiều bị đánh ở karaoke: Công an vào cuộc điều tra Vụ Việt kiều bị đánh ở karaoke: Công an vào cuộc điều tra

TTO - Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM đang củng cố hồ sơ tiến hành điều tra, xác minh vụ việc một Việt kiều Đức bị hành hung trong quán karaoke trên đường Sư Vạn Hạnh phải nhập viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận