Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Vụ Việt kiều bị đánh ở karaoke: Công an vào cuộc điều tra

21/08/2019 14:31 GMT+7

TTO - Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM đang củng cố hồ sơ tiến hành điều tra, xác minh vụ việc một Việt kiều Đức bị hành hung trong quán karaoke trên đường Sư Vạn Hạnh phải nhập viện.

Vụ Việt kiều bị đánh ở karaoke: Công an vào cuộc điều tra - Ảnh 1.

Ông Bân phải nhập viện điều trị tại quận 7 ngày 21-8 - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 21-8, Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM đã tiếp nhận hồ sơ từ Công an phường 12, quận 10 về vụ việc một người đàn ông Việt kiều Đức bị hành hung trong quán karaoke trên đường Sư Vạn Hạnh. Hiện Công an quận 10 đang thực hiện các bước tiếp theo củng cố hồ sơ để tiến hành điều tra, xác minh, truy xét vụ việc.

Theo tường trình của ông Nghiêm Vĩ Bân (54 tuổi, quốc tịch Đức), ông bị nhóm người hành hung gây thương tích nhập viện tại quán karaoke KT trên đường Sư Vạn Hạnh (phường 12, quận 10, TP.HCM) vào khoảng 0h ngày 20-8.

Theo ông Bân, vào thời điểm trên ông vui chơi với nhóm bạn tại tầng 6 quán karaoke trên thì có việc nên về trước. Khi vào thang máy, ông Bân xảy ra cãi vã với nhóm người (khoảng 5 người).

Khi thang máy đến tầng trệt thì ông và nhóm người vẫn có lời qua tiếng lại. Một người trong nhóm bất ngờ lao vào đánh ông, rồi cả nhóm sau đó cùng đánh vào mặt, bụng khiến ông bị thương.

Vụ Việt kiều bị đánh ở karaoke: Công an vào cuộc điều tra - Ảnh 2.

Ông Bân bị thương vùng mặt ngày 20-8 - Ảnh: MINH HÒA

Sau đó, nhóm người bỏ đi. Ông Bân tự bắt xe ôm đến Công an phường 12, quận 10 để trình báo sự việc.

Cũng theo ông Bân, khi đến Công an phường 12, trực ban hướng dẫn ông đến bệnh viện khám. Ông Bân nhờ xe ôm chở đến Bệnh viện Nhân dân 115 khám.

Khám xong, ông Bân đến Công an phường 12 để trình báo cho xong vụ việc thì công an phường không giải quyết nên ông Bân đi về.

Đến trưa 20-8, ông Bân quay lại công an phường tường trình toàn bộ vụ việc rồi vào bệnh viện để điều trị.

Cùng ngày, phóng viên Tuổi Trẻ Online liên hệ với quán karaoke KT trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10 thì quản lý xác nhận có vụ xô xát trên. Tuy nhiên, khi hỏi về camera thì quản lý này cho hay hệ thống camera tại quán còn hoạt động nhưng vì lý do kỹ thuật nên chỉ có thể xem trực tiếp nhưng không lưu.

Hiện ông Bân đang được điều trị tại một bệnh viện quốc tế ở quận 7, TP.HCM và phải nằm lại để theo dõi. Sau khi khám, bác sĩ chuẩn đoán ông Bân gãy 2 xương sườn, sưng phù mắt vùng mặt.

Vụ Việt kiều bị đánh ở karaoke: Công an vào cuộc điều tra - Ảnh 3.

Ông Bân được bác sĩ chẩn đoán gãy 2 xương sườn - Ảnh: MINH HÒA

Ông Bân cho biết hằng năm ông và con gái đều về Việt Nam để vui chơi, thăm người thân. Ông vừa về Việt Nam được 5 ngày và trong lúc đi chơi với bạn thì xảy ra vụ việc.

Một Việt kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh tại quán karaoke ở TP.HCM Một Việt kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh tại quán karaoke ở TP.HCM

TTO - Một người đàn ông Việt kiều Đức xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong quán karaoke ở quận 10, TP.HCM, sau đó bị nhóm người kia đánh thương tích, nhập viện.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận