Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Một Việt kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh tại quán karaoke ở TP.HCM

20/08/2019 15:16 GMT+7

TTO - Một người đàn ông Việt kiều Đức xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong quán karaoke ở quận 10, TP.HCM, sau đó bị nhóm người kia đánh thương tích, nhập viện.

Ông Nghiêm Vĩ Bân kể lại sự việc - Video: MINH HÒA

Ngày 20-8, Công an phường 12, quận 10, TP.HCM đã tiếp nhận trình báo, tiến hành lấy lời khai của một Việt kiều Đức về việc ông này bị một nhóm thanh niên đánh gây thương tích ở một quán karaoke.

Theo tường trình, khoảng 0h ngày 20-8, ông Nghiêm Vĩ Bân (54 tuổi, quốc tịch Đức) trong lúc đang chơi với nhóm bạn tại tầng 6 quán karaoke KT trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 thì có việc nên một mình ra về trước.

Khi vào thang máy, ông Bân bị một người trong nhóm thanh niên có biểu hiện say xỉn (khoảng 5 người) đánh nhẹ vào đầu ông. Do bị đánh từ phía sau, ông Bân quay lại hỏi ai vừa đánh vào đầu mình.

Nhóm thanh niên không ai nhận và hai bên có lời qua tiếng lại. Khi thang máy đến tầng trệt thì một thanh niên lao vào đánh ông Bân, rồi cả nhóm sau đó cùng đánh ông này túi bụi vào mặt, bụng khiến ông bị thương.

Một Việt kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh tại quán karaoke ở TP.HCM - Ảnh 2.

Ông Bân bị nhóm thanh niên đánh thương tích trong quán karaoke ở quận 10 - Ảnh: MINH HÒA

Sau đó, nhóm thanh niên kia bỏ đi. Ông Bân tự bắt xe ôm đến Công an phường 12, quận 10 để trình báo sự việc.

Cũng theo ông Bân, khi đến Công an phường 12, trực ban hướng dẫn ông đến bệnh viện khám. Ông Bân nhờ xe ôm chở đến Bệnh viện Nhân dân 115 khám. 

Sau khi khám xong, ông Bân đến Công an phường 12 để trình báo cho xong vụ việc thì công an phường không chịu giải quyết nên ông Bân đi về. 

Đến trưa 20-8, ông Bân quay lại công an phường tường trình toàn bộ vụ việc rồi vào bệnh viện để điều trị.

Ông Bân cho biết ông là người gốc Hoa ở Việt Nam, qua Đức sinh sống và làm nghề đầu bếp được hơn 40 năm và có quốc tịch Đức. Hằng năm ông và con gái đều về Việt Nam 2 lần để vui chơi, thăm người thân. Ông vừa về Việt Nam được 5 ngày thì xảy ra vụ việc trên.

Một Việt kiều kiện BV mắt đòi Một Việt kiều kiện BV mắt đòi 'đền' 53.000 USD, tòa bác đơn

TTO - Chiều 23-7, TAND TP.HCM đã bác đơn khởi kiện của ông Huynh Tom Vu (tức Huỳnh Hữu Thông, 59 tuổi, Việt kiều Mỹ) với bị đơn là Công ty TNHH Bệnh viện mắt Thái Thành Nam (trụ sở tại quận 1, gọi tắt là Bệnh viện mắt).

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận