Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Hỗn chiến như phim hành động trên quốc lộ 1

17/10/2018 11:14 GMT+7

TTO - Sau khi va chạm, một trong ba người đi trên ôtô con rút súng đe dọa nhóm người đi xe bán tải thì bị tấn công lại làm một người phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Clip hiện trường sau vụ hỗn chiến do bạn đọc cung cấp

Ngày 17-10, Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết lực lượng chức năng đang thu thập thông tin, lấy lời khai những người có liên quan để làm rõ vụ hỗn chiến xảy ra trên quốc lộ 1 làm một người trọng thương.

Khoảng 17h ngày 16-10, ôtô con biển số 38A-164.77 đang lưu thông trên quốc lộ 1, khi đến địa phận xã Kỳ Đồng thì bị xe bán tải 38C-085.83 chạy cùng chiều đâm vào phía sau. 

Sau va chạm, một trong ba người đi trên ôtô con rút súng đe dọa nhóm người đi xe bán tải thì bị tấn công lại. "Hai nhóm người này ẩu đả nhau bằng súng và mã tấu trên quốc lộ 1 như phim hành động, khiến nhiều người đi đường sợ hãi, giao thông bị ùn tắc", một người dân kể lại.

Hỗn chiến như phim hành động trên quốc lộ 1 - Ảnh 1.

Khẩu súng sử dụng trong vụ ẩu đả trên quốc lộ 1 - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường khống chế một số đối tượng tham gia ẩu đả, tạm giữ khẩu súng.

Theo cơ quan chức năng, vụ hỗn chiến khiến anh Đào Ngọc Tuấn (31 tuổi, trú xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đi trên ôtô con bị thương trong tình trạng nguy kịch phải đi cấp cứu.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến: 1 người chết, 1 bị thương Hai nhóm thanh niên hỗn chiến: 1 người chết, 1 bị thương

TTO - Nhóm thanh niên khoảng 4 người mang theo hung khí đến nói chuyện với 2 người trong cửa hàng bán màn cửa thì xảy ra cự cãi rồi tấn công 2 người trong cửa hàng.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận