Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Thu giữ khẩu súng trong vụ bắn nhau như phim ở Nhơn Trạch

02/04/2018 20:11 GMT+7

TTO - Công an đã thu giữ khẩu súng trong clip bắn, chém nhau như phim xảy ra trên tỉnh lộ 25C, đoạn thuộc địa phận xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai khiến một người nhập viện cấp cứu.

Thu giữ khẩu súng trong vụ bắn nhau như phim ở Nhơn Trạch - Ảnh 1.

Cảnh nổ súng, chém nhau trên tỉnh lộ 25C, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh cắt từ clip

Chiều 2-4, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) xác nhận với Tuổi Trẻ Online đã thu giữ khẩu súng trong đoạn clip bắn, chém nhau như phim trên tỉnh lộ 25C, đoạn thuộc địa phận ấp 2, xã Long Thọ đang lan truyền trên mạng khiến người dân lo lắng, bức xúc.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn giữa một nhóm người làm việc trong một công ty bảo vệ với nhóm thanh niên địa phương do một đối tượng tên Ngọc (còn gọi Ngọc Sẹo) cầm đầu.

Sau khi vụ việc xảy ra, công an đã mời một số đối tượng liên quan đến xác minh, làm rõ. Riêng đối tượng cầm đầu đã bỏ trốn khỏi địa phương, công an đang khẩn trương truy bắt để điều tra xử lý.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi cảnh một nhóm khoảng 10 người đứng nói chuyện với một nhóm nhân viên bảo vệ trên lề tỉnh lộ 25C, đoạn thuộc địa phận ấp 2, xã Long Thọ.

Trong lúc nói chuyện, một thanh niên túm áo, đấm một người trong nhóm nhân viên bảo vệ. Cùng lúc, nhiều thanh niên đi cùng cũng rút dao, rựa lao vào chém nhân viên bảo vệ. Bị vây đánh, hai bảo vệ đã rút súng bắn trả buộc nhóm kia lên hai ôtô tháo chạy.

Vụ việc xảy ra giữa tỉnh lộ đông người qua lại khiến người dân bức xúc. Đoạn clip được đăng tải nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Anh Trần Huy Thông, nhân chứng tại hiện trường, cho biết sự việc xảy ra lúc 15h30 ngày 1-4.

Thời điểm vụ việc xảy ra, một nhóm thanh niên khoảng 14 - 15 người do một đối tượng tên Ngọc Sẹo đi trên hai ôtô và một xe máy đến tìm anh Võ Quốc Tuấn, đang làm việc tại một công ty bảo vệ trên địa bàn, nói chuyện liên quan đến xích mích trước đó.

Tại đây, Ngọc Sẹo túm áo đánh anh Tuấn, nhiều đối tượng trong nhóm của Ngọc Sẹo cũng vác dao, rựa lao tới định chém buộc anh Tuấn và anh Thông rút súng cao su bắn trả.

Vụ việc khiến anh Nguyễn Hữu Nghĩa (nhóm anh Tuấn) bị thương ở mắt, đang được cấp cứu ở TP.HCM.

Cũng theo anh Thông, súng trong clip không phải súng quân dụng, chỉ là súng công cụ hỗ trợ bắn đạn cao su, có giấy phép và có chứng chỉ đào tạo của Bộ Công an cấp.

HÀ MI - A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận