Hơn 75% bạn đọc Tuổi Trẻ Online đoán U23 VN vô địch, còn bạn?

27/01/2018 14:22 GMT+7

TTO - Đã có đến 76,6% bạn đọc dự đoán các cầu thủ Việt Nam sẽ vượt qua Uzbekistan trong trận chung kết để giành chức vô giải bóng đá U23 châu Á. Dựa vào đâu người hâm mộ có niềm tin như vậy? Còn bạn?

Hơn 75% bạn đọc Tuổi Trẻ Online đoán U23 VN vô địch, còn bạn? - Ảnh 1.

Một chiếc xe ba gác chở cổ động viên nhí cổ vũ cho U23 VN trong trận chung kết- Ảnh: LÊ TRUNG

Với câu hỏi thăm dò: "Theo bạn, đội Việt Nam đoạt kết quả nào tại giải vô địch U23 châu Á', tính đến tính đến 14h ngày 27-1 đã có 8.999 lượt bạn đọc tham gia trả lời.

Trong đó, có đến 6.897 người dự đoán đội U-23 VN đoạt chức vô địch (chiếm tỉ lệ 76,6%). Ở chiều ngược lại, chỉ có 2.102 người dự đoán chiến thắng sẽ thuộc về đội U23 Uzbekistan (tỉ lệ 23,4%).

Dựa vào cơ sở nào bạn đọc Tuổi Trẻ Online đặt lòng tin vào các cầu thủ U23 VN?

Theo bạn đọc Thạch Ngọc: "Đội Uzbekistan phải công nhận rất mạnh. Nhưng đội tuyển Việt Nam không không phải dạng vừa. Đặc biệt, chúng ta có tinh thần dân tộc cao và tinh thần kiên định, không khuất phục."

Bạn đọc này dự đoán tuyển U23 VN sẽ thắng lợi trước Uzbekistan với tỉ số VN 2-1 và mang vinh quang về cho 92 triệu dân VN trong ngày hôm nay.

Tương tự, Hải Nam cũng cùng quan điểm cho rằng đội U23 VN sẽ đoạt cúp vàng bởi chúng ta đang có tinh thần hưng phấn, vào trận với tư thế đội kèo dưới không có gì để mất!

Ở chiều ngược lại, theo bạn đọc Tấn Phú thì: "Chúng ta hãy chấp nhận và vui với vị trí Á quân thôi."

Theo lý giải của bạn đọc này, trước trận đấu U23 VN  đã gặp một số tình huống không may ngoài ý muốn, trong đó đáng lo nhất là thời tiết mưa tuyết vô cùng bất lợi cho VN, cả về mặt thể lực lẫn điều kiện phát huy kỹ thuật chuyên môn...

Là người hâm mộ bóng đá, bạn dự đoán như thế nào về kết quả trận đấu sắp diễn ra? Ngay từ bây giờ, mời bạn bày tỏ ý kiến của mình qua bảng thăm dò dưới đây.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, thành tích của Việt Nam tại giải U-23 châu Á?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

M. NHIÊN tổng hợp
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận