Tag: Hâm mộ bóng đá

MyTV phát sóng độc quyền Tour du đấu trên đất Mỹ của Real Madrid, Barcelona, Juventus

Truyền hình MyTV đã đạt được thoả thuận với đơn vị sở hữu bản quyền để phát sóng trực tiếp và độc quyền loạt 6 trận giao hữu vô cùng hấp dẫn với sự hiện diện của các CLB hàng đầu châu Âu như Real Madrid, Barcelona, Juventus…

TTO - Lúc 19h hôm nay 6-5, mọi sự chú ý của người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ đổ dồn về trận U23 Việt Nam - U23 Indonesia. Phóng viên Nguyễn Khánh đang có mặt tại Phú Thọ sẽ trực tiếp sự kiện này.

Video: Người hâm mộ tạc tượng tặng thầy Park Hang Seo

TTO - HLV Park Hang Seo đã nhận được món quà đặc biệt từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đó là một bức tượng được tác giả tạc từ chất liệu gỗ trong thời gian 2 tháng.

Khi cựu danh thủ trở thành bình luận viên

TTO - Xuất hiện trên sóng truyền hình với những bộ vest lịch lãm, hình thể chuẩn “soái ca” và bình luận “chất” hơn hẳn bình luận viên nhà đài. Đó là chân dung các cựu danh thủ Như Thuần, Phương Nam... trong vai trò bình luận viên bóng đá truyền hình.

Nga hốt bạc nhờ người hâm mộ chịu chi tiền

TTO - Chi hơn 12 tỉ USD cho việc tổ chức World Cup nhưng đến thời điểm này, thành công được dự báo sẽ đem lại không ít cho nước Nga không chỉ về kinh doanh, du lịch...

Hàng triệu người Anh say xỉn, bỏ làm vì ăn mừng World Cup thâu đêm

TTO - Ngày 4-7 là một ngày vui sướng nhưng cũng là ngày mệt mỏi nhất của người dân Anh khi hàng triệu cổ động viên tiệc tùng thâu đêm dẫn tới không còn sức đi làm. Nhiều chuyến tàu trống trơn, người ngủ gà ngủ gật.

Fan Trung Quốc đau buồn vì tiên tri World Cup mèo hoàng đế qua đời

TTO - Nếu Nga có tiên tri mèo điếc Achilles, Nhật Bản có bạch tuộc Rabiot, Dubai có lạc đà Shaheen thì Trung Quốc lại có tiên tri mèo hoàng đế. Nhưng thật buồn khi chú không thể đồng hành cùng người hâm mộ qua hết mùa World Cup 2018.

Vì toan tính, còn đâu bóng đá đẹp?

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, World Cup 2018 thượng tôn tinh thần fair-play, nhưng đây cũng là giải đấu bóp chết cảm xúc của người hâm mộ. Ít nhất đến giờ này, có đến 2 trận đấu người xem thất vọng bởi thứ bóng đá ru ngủ và đi bộ vì... toan tính!

Cùng xuống phố coi World Cup 2018

TTO - World Cup 2018 đã đi được nửa chặng đường, người hâm mộ vẫn đang theo dõi và ủng hộ trái bóng tròn cuồng nhiệt.

Hỡi những fan cuồng bóng đá, ai còn nhớ trò này?

TTO - Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Đối với người hâm mộ bóng đá, ngoài việc mặc áo đội bóng yêu thích để cổ vũ thì còn một cách khác thể hiện tình cảm của mình. Đó là sưu tập hình dán các cầu thủ tham dự World Cup.