25/08/2021 18:29 GMT+7

Hơn 120.000 tài khoản được tặng 2 tháng nghe nhạc NCT VIP miễn phí

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Tổng kết 2 tuần lễ thực hiện chương trình "Chung Tay Chống Dịch - Ở Nhà Vẫn Vui", trang NhacCuaTui đã tặng 2 tháng nghe nhạc NCT VIP miễn phí cho hơn 120.000 tài khoản tham gia.

Hơn 120.000 tài khoản được tặng 2 tháng nghe nhạc NCT VIP miễn phí - Ảnh 1.

Theo ông Nhan Thế Luân - người sáng lập, kiêm tổng giám đốc NCT Coporation, với nguồn lực sẵn có là âm nhạc online có thể phục vụ bà con khắp nơi, không giới hạn khu vực, NhacCuaTui nhanh chóng quyết định thực hiện chiến dịch phi lợi nhuận, đem đến món quà tinh thần là 2 tháng nghe nhạc NCT VIP miễn phí đến toàn thể người dân trên lãnh thổ Việt Nam.

Chương trình "Chung Tay Chống Dịch - Ở Nhà Vẫn Vui" nhằm mục đích đồng hành cùng chính quyền kêu gọi người dân ở nhà chống dịch, không ra đường, đáp ứng nhu cầu cân bằng cảm xúc của mọi người, lực lượng thực hiện công tác phòng chống dịch và bạn yêu nhạc trong những ngày giãn cách.

Với 2 tháng nghe nhạc NCT VIP miễn phí, bạn nghe nhạc được tận hưởng kho nhạc lớn, không giới hạn nhạc nước ngoài, không giới hạn tính năng khác, nghe nhạc chất lượng và không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Hơn 120.000 tài khoản được tặng 2 tháng nghe nhạc NCT VIP miễn phí - Ảnh 2.

Tổng giám đốc NCT Coporation Nhan Thế Luân

Bên cạnh hưởng ứng bằng món quà tinh thần, thời gian qua tập thể nhân viên NCT và gia đình đình CEO 8X Nhan Thế Luân cùng bạn bè đã cố gắng đóng góp hết sức trong khả năng có thể vào Quỹ vắc xin; hỗ trợ bếp ăn cho hoàn cảnh khó khăn; phát hàng chục tấn gạo, rau thịt cho các khu phong tỏa, công nhân, người lao động mất việc; tài trợ máy thở, thiết bị y tế, đồ bảo hộ, khẩu trang N95 cho bệnh viện và lực lượng công tác chống dịch...

"Bằng vật chất và cả tinh thần, những gì làm được cho xã hội thì cứ làm, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Luân tin rằng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chúng ta sẽ lại có nhiều cơ hội để cùng nhau đi lên.

Đây là cách Luân và tập thể NCT muốn đóng góp, chung tay, đồng hành cùng người Sài Gòn và cả nước vượt qua giai đoạn đại dịch này", tổng giám đốc NCT Coporation - chia sẻ.

Nhan Thế Luân: Mong mỗi trái tim người Việt đều có NhacCuaTui Nhan Thế Luân: Mong mỗi trái tim người Việt đều có NhacCuaTui

TỰ GIỚI THIỆU - Nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm NhacCuaTui, ông Nhan Thế Luân - CEO NhacCuaTui - đã dành cho Tuổi Trẻ Cuối Tuần một cuộc trao đổi cởi mở và đầy tâm huyết về nhạc số và những khát vọng trong tương lai.

QUANG ĐỈNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên