08/06/2020 16:19 GMT+7

Hơn 120 người nhập viện nghi bị ngộ độc sau khi ăn cưới

NHẤT NGUYÊN
NHẤT NGUYÊN

TTO - Sau khi dự tiệc cưới, hơn 120 người phải nhập viện cấp cứu nghi do bị ngộ độc thực phẩm. Nhiều bệnh nhân trong tình trạng khá nặng.

Hơn 120 người nhập viện nghi bị ngộ độc sau khi ăn cưới - Ảnh 1.

Chiều 8-6, nhiều bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi dự tiệc cưới vẫn còn nằm la liệt bên hành lang Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Ảnh chụp lúc 16h ngày 8-6 - Ảnh: NHẤT NGUYÊN

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay đến chiều 8-6, Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đã huy động toàn lực lượng để cấp cứu cho hàng trăm bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi dự tiệc cưới.

Thông tin ban đầu, sau khi dự đám cưới tại gia đình ông H. ở xã Phước Tín, thị xã Phước Long vào chiều 7-6, hàng trăm người có triệu chứng nhức đầu, ói mửa, co giật... nên sau đó đã được người thân đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Phước Long cấp cứu.

Số bệnh nhân sau khi dự tiệc cưới được chuyển đến Trung tâm Y tế thị xã Phước Long cấp cứu mỗi ngày một đông, nhiều người trong số đó bị ngộ độc khá nặng.

Hơn 120 người nhập viện nghi bị ngộ độc sau khi ăn cưới - Ảnh 2.

Nhiều người nóng ruột theo dõi người thân tại Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước - ảnh chụp lúc 16h ngày 8-6 - Ảnh: NHẤT NGUYÊN

Tính đến khuya 7-6, đã có hơn 100 người phải nhập viện cấp cứu. Con số mỗi lúc một tăng, đến trưa 8-6 số người được chuyển đến Trung tâm Y tế thị xã Phước Long cấp cứu đã hơn 120 người.

Do số bệnh nhân quá đông nên đến khuya 7-6, Trung tâm Y tế thị xã Phước Long đã rơi vào tình trạng quá tải. Do giường bệnh thiếu trầm trọng nên nhiều bệnh nhân phải nằm la liệt bên các hành lang, lối đi của Trung tâm y tế để được cấp cứu, chăm sóc.

Hơn 120 người nhập viện nghi bị ngộ độc sau khi ăn cưới - Ảnh 3.

Nơi làm thủ tục xuất, nhập viện được đặt ngay hành lang Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước để đáp ứng nhu cầu người nghi bị ngộ độc thực phẩm cấp cứu - Ảnh: chụp lúc 16h ngày 8-6 - ảnh: NHẤT NGUYÊN

Đến 16h ngày 8-6, đã có khoảng 50 bệnh nhân nhẹ được xuất viện, số còn lại vẫn đang tiếp tục được điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Phước Long.

135 học sinh tiểu học ngộ độc sau khi ăn bánh mì 135 học sinh tiểu học ngộ độc sau khi ăn bánh mì

TTO - 135 học sinh tiểu học ngộ độc sau khi ăn bánh mì do một nhóm từ thiện cung cấp. Chuyện xảy ra tại Trường tiểu học xã N’Thôl Hạ (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng).

NHẤT NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên