Hôm nay phát vé đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại TP.HCM

18/03/2019 08:46 GMT+7

TTO - Đêm nhạc Gọi tên bốn mùa kỷ niệm sinh nhật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra ngày 30-3 và vé mời bắt đầu được phát từ hôm nay (18-3).

Hôm nay phát vé đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại TP.HCM - Ảnh 1.

Lệ Quyên và Đức Tuấn - hai trong số những ca sĩ sẽ hát trong đêm nhạc Gọi tên bốn mùa - Ảnh: GIA TIẾN

Ban tổ chức đêm nhạc Gọi tên bốn mùa (diễn ra tại sân vận động Hoa Lư, TP.HCM ngày 30-3), kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 (28-2-1939) của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cho hay toàn bộ vé mời tham dự đêm nhạc sẽ được phát vào ngày 18-3 tại bốn địa điểm:

- Anh Duy Audio (235 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3)

- Công ty Apex Multimedia (240 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10)

- Soul Live Project Complex (216 Pastuer, P.6, Q.3)

- Nhà văn hóa Thanh Niên, 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1).

Riêng khán giả ở xa có thể đăng ký qua email trinhcongson2019@anhduy.vn.

Trước khi đến với đêm nhạc, công chúng có thể tham gia các hoạt động cộng đồng từ 17h. Chương trình văn nghệ tiếp nối lúc 19h30 với sự tham gia của các giọng ca: Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Dũng, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Lân Nhã, Đồng Lan, Trần Mạnh Tuấn, An Trần...

Giang Trang hát Cúi xuống thật gần của Trịnh Công Sơn

Một đêm nhạc khác về những bóng hồng đi qua cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Em còn nhớ hay em đã quên sẽ được diễn ra ngày 31-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Đêm nhạc hợp tuyển những ca khúc, thư tình của người nhạc sĩ tài danh viết cho những người phụ nữ đã đi qua cuộc đời ông, có sự tham gia của các nghệ sĩ: Quang Dũng, Mỹ Tâm, Đức Tuấn, Phạm Thu Hà, Lô Thủy, saxophone Quyền Văn Minh, Tiến Hưng, Tuấn Phương, Huệ Thương...

Chương trình có sự tham gia của em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, là ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh.

Em còn nhớ hay em đã quên do gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tổ chức.

'Gọi tên bốn mùa' miễn phí nhân 80 năm ngày sinh Trịnh Công Sơn

TTO - Cũng như nhiều chương trình được phối hợp tổ chức cùng gia đình Trịnh, 'Gọi tên bốn mùa' sẽ là đêm nhạc hoàn toàn miễn phí dành cho công chúng yêu nhạc Trịnh.


Q.N. - NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận