Tag: nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Người già chê người trẻ hát nhạc Trịnh Công Sơn, người trẻ không nghe nổi Khánh Ly, Bảo Yến

Mới đây trong một chia sẻ với Tuổi Trẻ, đại diện gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nói 'đã đến lúc nhạc Trịnh cần thay áo' và 'chuyển giao dần cho các bạn trẻ'.

Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: ‘Nhạc Trịnh đã đến lúc cần thay áo’

Thay vì các chương trình nghệ thuật truyền thống như những năm trước, hoạt động kỷ niệm ngày sinh, ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn năm nay có nhiều sự thay đổi.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẫn còn rất nhiều bí mật...

Sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long với triển lãm 'Trịnh Công Sơn: Lần đầu gặp lại' vốn không hẹn trước, lại như đã được chờ đợi từ rất lâu.

Sẽ có hai bộ phim điện ảnh về Trịnh Công Sơn ra rạp cùng lúc

TTO - Ngay trước thềm công chiếu, Galaxy EE bất ngờ thông báo sẽ tung ra cùng lúc hai bộ phim điện ảnh về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khiến nhiều người bất ngờ.

Vượt 8.000 người để được là Trịnh Công Sơn, Avi Lu giảm 10kg, lên Đà Lạt 'ở ẩn' vào vai cho ngọt

TTO - Avin Lu giảm 10kg để trông gầy như Trịnh Công Sơn. Anh chuyển lên Đà Lạt sống 2 tháng, đắm chìm trong nhạc Trịnh, tập hát, viết nhạc, tập nói giọng Huế, tập cách viết thư và ký tên giống nhạc sĩ.

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi được hơn 102 tỉ chống dịch COVID-19

TTO - Tối 26-9, chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến ‘Nối vòng tay lớn: Đất nước đồng lòng, vượt qua đại dịch COVID-19’ quy tụ hơn 50 nghệ sĩ từ ba miền Bắc - Trung - Nam, đã diễn ra tại TP.HCM.

Mỹ nhân xứ Huế - Kỳ 4: Bóng giai nhân của Trịnh

TTO - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có ít nhất 23 người đẹp 'lướt qua' cuộc đời và trở thành cảm hứng để ông viết nên những bản tình ca bất hủ. Sâu đậm nhất đối với người nhạc sĩ vẫn là những 'bóng hồng' ở Huế.

Đức Tuấn, Lân Nhã, Kyo York hát tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

TTO - Ca sĩ Đức Tuấn, Lân Nhã, Kyo York, Tấn Sơn, Hà Lê, Hoàng Trang, Nguyễn Đông, Trần Mạnh Tuấn, An Trần… đã biểu diễn gần 20 ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để tưởng nhớ ông, nhân kỷ niệm 20 năm ngày mất của nhạc sĩ.

Dấu ấn Trịnh qua miền đất này - Kỳ cuối: Trịnh và Văn Cao - tình bạn vong niên

TTO - Hà Nội là nơi Trịnh Công Sơn luôn khát khao tìm đến trong hành trình 'hát rong qua miền đất này'. Và Văn Cao, trong trái tim của Trịnh, là một phần của Hà Nội.

Dấu ấn Trịnh qua miền đất này - Kỳ 7: Một cõi đi về của Trịnh là Huế

TTO - Bao giờ có nhà lưu niệm Trịnh Công Sơn ở Huế? Câu hỏi đó đã được đặt ra ngay từ sau khi nhạc sĩ rời "cõi tạm".