Tag: Hội

Lần đầu có Hội Giáo dục y học, giáo sư Lê Quang Cường làm chủ tịch

TTO - Hội Giáo dục y học Việt Nam được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng y tế và nguồn nhân lực trong lĩnh vực sức khỏe tương lai.

Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

Hói đầu là mở màn cho giai đoạn...mãn dục?

Nhiều anh còn trẻ nhưng đã bắt đầu hói đầu. Bên cạnh chuyện thẩm mỹ, giờ thêm nỗi lo mà sách báo có nhắc tới: bắt đầu cho giai đoạn mãn dục. Thực hư chuyện này thế nào?

Cái quan trọng là chất lượng đào tạo chứ không phải hình thức bên ngoài

Đó là một trong số những ý kiến về việc Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM yêu cầu sinh viên mặc đồng phục suốt cả tuần, cấm cạo trọc đầu...

Hội 'ký sinh'

TTO - Để không còn 'miếng bánh' béo bở cho nhiều cán bộ níu giữ chút quyền lợi, tiếng nói của mình, để thực trạng loạn hội 'ký sinh', sống bám vào ngân sách nhà nước chấm dứt, đã đến lúc phải rà soát, phân loại để có chính sách chấn chỉnh.

Tại sao 'hạ quyết tâm' mà không phải 'lên quyết tâm'?

TTO - Câu hỏi này được bạn đọc Phát (hungkienhuynh@...) đặt ra khi tham gia bình luận trong bài viết Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt.

​Một bộ phận thanh niên chưa mặn mà với hoạt động Đoàn

TT - Ngày 1-2, tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức diễn đàn với chủ đề “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”.

Xây dựng Đoàn, Hội ngoài khu vực nhà nước

TT - Việc xây dựng tổ chức Đoàn, Hội và tổ chức hoạt động tại các đơn vị khu vực ngoài Nhà nước năm 2014 vừa được Thành đoàn TP.HCM xác lập. Theo đó, các hoạt động nhằm giúp thanh niên công nhân gần gũi hơn với việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua tuyên truyền và giáo dục của Đoàn.