17/04/2023 18:00 GMT+7

Hội thảo chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Phú Yên

MINH DUYÊN
và 1 tác giả khác

Sáng 22-4, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên tổ chức hội thảo Chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Phú Yên.

Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo, chuyên gia VCCI, VNPT, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành, và hơn 100 doanh nghiệp, đại diện cho gần 5.000 doanh nghiệp đang hoạt động tại Phú Yên.

Hội thảo Chuyển đổi số doanh nghiệp lần này sẽ được các diễn giả trình bày về chuyển đổi số toàn diện - bứt phá trong kỷ nguyên số; truyền thông những chủ trương, kế hoạch chuyển đổi số của Chính phủ và các bộ ngành; trình bày các giải pháp công nghệ để chuyển đổi số phù hợp với các giai đoạn của lộ trình chuyển đổi số; thảo luận chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong quá trình thực hiện của các doanh nghiệp.

Tại buổi hội thảo, VNPT và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sẽ ký thỏa thuận hợp tác thể hiện sự cam kết, đồng hành của VNPT và Hiệp hội Doanh nghiệp trong việc thực hiện các giải pháp công nghệ để chuyển đổi số.

Thông tin chi tiết về hội thảo:

- Thời gian: Từ 7h30 đến 11h00, ngày 22-4-2023.

- Địa điểm: Hội trường Rose tầng 1, Trung tâm Hội nghị PYTOPIA, ngã 4 Hùng Vương - Trần Phú, phường 5, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

- Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với ban tổ chức qua số điện thoại: 091.5584787, hoặc email: chuyentt.pyn@vnpt.vn

Hội thảo chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Phú Yên - Ảnh 1.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên