Tag: Hội sách TPHCM

Sách giảm giá tới 80%, còn 10.000 - 20.000 đồng hút bạn trẻ

TTO - Từ ngày 14 đến 18-4 tại sân vận động Hoa Lư (quận 1, TP.HCM) diễn ra hội sách với sự tham gia của hơn 30 thương hiệu sách như AZ Việt Nam, Skybooks, Bloom Books… Các đầu sách được giảm từ 30 - 80%.

Giới trẻ TP.HCM chen chân mua sách 49.000 đồng/kg

TTO - Hơn 20.000 tấn sách nhiều thể loại được bày bán trên các gian hàng trong ngày hội sách cuối năm tại Trung tâm thể dục thể thao Hoa Lư (quận 1), đặc biệt thu hút nhất là gian hàng sách 49.000 đồng/kg.

Hội sách TP.HCM hoãn tổ chức do dịch COVID-19

TTO - TP.HCM vừa có quyết định hoãn tổ chức hội sách vào tháng 3 sắp tới, do dịch COVID-19 đang diễn ra.

Ngành xuất bản đang thay đổi như thế nào?

TTCT - “Mặc dù chưa có một nghiên cứu chính thức hay báo cáo cụ thể về tác động của Hội sách TP.HCM nhưng tôi cho rằng sự kiện này đã thay đổi mạnh mẽ bộ mặt của ngành xuất bản trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu của công chúng” - ông Lê Hoàng, phó chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, giám đốc Công ty Đường sách Nguyễn Văn Bình, người gắn bó với công tác tổ chức Hội sách TP.HCM nhiều năm qua, chia sẻ với TTCT khi hội sách lớn nhất nước với 30 triệu bản sách đang diễn ra (từ ngày 19 đến 25-3).

Đức Phúc với Nguồn cội là lựa chọn của người trẻ ở Hội sách?

TTO - Nếu nhà xuất bản tổ chức các trò chơi liên quan đến các cuốn sách của nhà văn Dan Brown thì mình có thể dành cả ngày chỉ để ở đây chơi cùng mọi người - một độc giả cho biết.

Một người bạn tốt đôi khi còn an tâm hơn cả có người yêu

TTO - Hai nhà văn Nguyễn Đông Thức và Đoàn Thạch Biền vừa có cuộc trò chuyện với bạn đọc Hội sách TP.HCM với đề tài 'Yêu thương thật trong thế giới ảo' chiều 21-3.

Hội sách TP.HCM: Nóng quá đi thôi...

TTO - Cái nóng rực của nhiều hoạt động sôi nổi và cái nóng vật lý của những ngày hè phương Nam là cảm giác chung của các độc giả đến hội sách TP.HCM những ngày này.

Anh Khang, Hamlet Trương, Iris Cao hâm nóng hội sách ngày thứ 2

TTO - Sự xuất hiện của Anh Khang, Hamlet Trương, Iris Cao, nhà báo Khải Đơn đã hâm nóng hội sách TP.HCM trong buổi chiều ngày thứ hai.

Tháng 3 Sài Gòn: đến hội sách lớn nhất từ trước đến nay

TTO - Từ hôm nay 19-3, bạn đọc Sài Gòn có thể thỏa thích tìm đến 30 triệu bản sách cùng hàng loạt cuộc giao lưu, tọa đàm tại Hội sách lần thứ 10.

Hội sách TP.HCM: 30 triệu bản sách sẽ được bày, bán

TTO - Hội sách TP.HCM lần thứ 10 sẽ bắt đầu từ 19-3. Với 30 triệu bản sách của 175 đơn vị, 4 ngày đầu sẽ không được giảm giá trên 20% nhưng 3 ngày cuối có thể giảm đến 50%...