Tag: Hối lộ

Vụ nhận hối lộ tại trung tâm đăng kiểm: Vì sao không xử lý người đưa hối lộ?

Các chủ xe trực tiếp hoặc qua trung gian đưa tiền để được cấp giấy chứng nhận cải tạo xe. Nhưng họ không bị xử lý hành vi đưa hối lộ, vì sao?

Xét xử bị cáo trốn truy nã quốc tế, đến Nha Trang đánh bạc

Sáng 5-6, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm 18 bị cáo trong vụ án xảy ra tại sòng bạc được “bảo kê” là câu lạc bộ poker "Joker Club" ở TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).

Tản mạn về 'gỗ quý'

"Củi đưa vào lò toàn gỗ quý hiếm, rất xót xa". Một đại biểu nêu ý kiến như thế trước diễn đàn Quốc hội khóa XV.

Báo động lừa 'chạy án': Nạn nhân vừa mất tiền, vừa có nguy cơ bị truy tố

Tại nhiều địa phương xuất hiện những người mạo danh cơ quan nhà nước hoặc 'nổ' là có quan hệ rộng hòng lừa đảo bằng chiêu trò 'chạy án'.

Trung Quốc điều tra bộ trưởng nông nghiệp tham nhũng

Trung Quốc điều tra Bộ trưởng Nông nghiệp và Nông thôn Đường Nhân Kiện là diễn biến mới nhất trong chiến dịch chống tham nhũng của Chủ tịch Tập Cận Bình.

Nga bắt quan chức cấp cao Bộ Quốc phòng vì nhận hối lộ đặc biệt lớn

Ủy ban Điều tra Nga cho biết người đứng đầu Tổng cục Nhân sự, Bộ Quốc phòng vừa bị bắt vì bị tình nghi nhận hối lộ với quy mô đặc biệt lớn.

Nhận hối lộ làm giả kết luận giám định, cựu giám đốc trung tâm pháp y lãnh án tù

Tòa tuyên ông Phạm Ngọc Phượng, cựu giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi, 4 năm 6 tháng tù vì tội nhận hối lộ. Trong vụ án môi giới, đưa và nhận hối lộ để làm giả kết luận giám định pháp y, ông Phượng chịu hình phạt cao nhất.

Đề nghị 5 đến 6 năm tù cho cựu giám đốc Trung tâm Pháp y nhận hối lộ làm giả kết quả giám định

Viện kiểm sát đề nghị mức án 5 năm đến 6 năm tù đối với cựu giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi, vì nhận hối lộ để làm giả kết luận giám định pháp y.

Cựu giám đốc Trung tâm Pháp y biến bệnh thật của cháu thành bệnh giả của người bị kết án ra sao?

Bị cáo Phạm Ngọc Phượng, cựu giám đốc Trung tâm Pháp y Quảng Ngãi, đã đưa cháu mình bị bệnh thận cấp độ 4 đi khám và đổi tên của người bị kết án vào giấy khám để hợp thức hóa, biến người này từ không có bệnh thành mang bệnh nặng.

Cựu giám đốc Trung tâm Pháp y Quảng Ngãi nhiều lần làm giả kết quả giám định

Sáng 7-5, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đưa ra xét xử vụ án môi giới, đưa và nhận hối lộ để làm giả kết quả giám định pháp y.