Tag: Hội LHTN VN TPHCM

Hội LHTN VN TP.HCM: Sẽ nắm bắt xu hướng trên mạng, tương tác hơn với thanh niên

TTO - Với khẩu hiệu hành động "Yêu nước - đoàn kết - sáng tạo - cống hiến", Đại hội đại biểu Hội LHTN VN TP.HCM lần VIII nhiệm kỳ 2019-2024 đã đề ra nhiều phong trào, hoạt động nhằm đồng hành với bạn trẻ trong nhiều lĩnh vực.

Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM vui chơi cùng bệnh nhi ung thư

TTO - Ngày 2-11, hơn 80 bạn trẻ là đại biểu Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM đã cùng đến vui chơi, tặng quà cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Thi khởi nghiệp, nhận giải thưởng 200 triệu đồng

TTO - Cuộc thi Việt Nam startup wheel năm 2018 khởi động ngày 15-5, không giới hạn độ tuổi thí sinh như các năm trước.

​Bạn trẻ muốn khởi nghiệp, hãy xách dự án lên và... thi

TTO - Cuộc thi khởi nghiệp startup wheel 2017 đã chính thức được phát động từ ngày 16-5 và bắt đầu chào đón ý tưởng, sản phẩm, dự án, dịch vụ dự thi của các bạn trẻ.

'Vỗ béo' heo đất giúp trẻ em nghèo

TTO - Tìm chủ nhân cho 350 chú heo đất là chương trình của nhóm Những ước mơ xanh thuộc Hội LHTN VN TP.HCM, cao điểm là ngày hội “Nhận heo đất - sẻ chia yêu thương”.

29-8: ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

TT - “Tôi yêu Tổ quốc tôi” được chọn làm chủ đề cho ngày hội do Hội LHTN VN TP.HCM và Hội Sinh viên VN TP.HCM cùng phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào thứ bảy (29-8).

​Trăn trở để không lỗi nhịp với cuộc sống

TT - Ngày làm việc đầu tiên của Đại hội đại biểu Hội LHTN VN TP.HCM nhiệm kỳ 2014-2019, các đại biểu ưu tư trước nhiều câu chuyện bức xúc của cuộc sống.

​Khi Hội “mai mối” tay nghề, việc làm

TT - Cùng với gầy dựng phong trào, tạo sân chơi thì giúp thanh niên có tay nghề, việc làm đã trở thành điều nằm lòng của mỗi cán bộ Hội LHTN VN TP.HCM.

​Chủ động cùng nhịp bước thanh niên

TT - Hôm 24-10, Đại hội đại biểu Hội LHTN VN TP.HCM nhiệm kỳ 2014-2019 bước vào ngày làm việc đầu tiên để cùng phác thảo diện mạo và định hướng hoạt động cho thanh niên TP 5 năm tới.

Quà tết đến với thanh niên khó khăn, người khuyết tật

TT - Sáng 18-1, 500 phần quà tết đã được Hội LHTN VN TP.HCM gửi tặng các bạn thanh niên, hội viên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật của TP. Số quà tặng này do Hội LHTN TP vận động một số đơn vị cùng tham gia đóng góp, hỗ trợ.