Tag: Hội đồng HLV quốc gia

Ai tư vấn cho VFF tìm HLV thay ông Park Hang Seo?

Hội đồng huấn luyện viên quốc gia với năm thành viên sẽ là những người hỗ trợ, tư vấn cho VFF để tìm HLV thay ông Park Hang Seo trong thời gian tới.

Hội đồng HLV quốc gia phải có thực quyền

TT - Đó là ý kiến của một số thành viên trong ban chấp hành LĐBĐ VN (VFF) sau bài trả lời phỏng vấn của HLV Hữu Thắng trên Tuổi Trẻ ngày 18-9.

“Cần người xuất sắc, có cá tính ở Hội đồng HLV quốc gia”

TT - Đó là chia sẻ của cựu danh thủ Lê Thế Thọ với Tuổi Trẻ về vai trò của Hội đồng HLV quốc gia hiện nay. Ông Thọ cho rằng VFF lập hội đồng này để đổ lỗi khi bị dư luận lên án về các vấn đề chuyên môn của bóng đá VN.

“Bóng đá VN nên có cơ chế giám đốc kỹ thuật”

TT - Đó là ý kiến của chuyên gia Đoàn Minh Xương khi nói về Hội đồng HLV quốc gia do LĐBĐ VN (VFF) lập ra. Ông Xương phân tích:

Hội đồng HLV Quốc gia: Không mời những người hay phản biện VFF

TT - Đại hội thường niên LĐBĐ VN (VFF) năm 2015 đã diễn ra trong ngày 26-12 với những bức xúc bên lề hội nghị, khi không có một HLV hay nhà chuyên môn nào thường phản biện về bóng đá VN được mời vào Hội đồng HLV quốc gia do VFF lập ra.

Hội đồng HLV quốc gia: để dân có nghề quyết định

TT - Hôm qua, tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại nhằm góp ý xoay quanh Hội đồng HLV quốc gia. Sở dĩ mọi người chú ý bàn nhiều về chuyện này là bởi một trong những điểm yếu nhất của VFF (LĐBĐ VN) nhiệm kỳ hiện tại là quá ít những người làm chuyên môn.