Tag: Hội chợ việc làm

Những Khổng Ất Kỷ thời hiện đại

TTCT - Khổng Ất Kỷ trở thành một trong những meme hot nhất trên mạng xã hội Trung Quốc từ tháng 2-2023.

Hơn 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên miền Tây

Đây là năm thứ 10 Trường đại học An Giang tổ chức hội chợ việc làm, có 26 doanh nghiệp tham gia với 44 gian hàng, gần 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên.

Sinh viên Học viện Ngân hàng nô nức tham gia ngày hội việc làm

Ngày 13-5, hơn 30 gian hàng của các ngân hàng, doanh nghiệp đăng kí tuyển dụng đã tụ hội trong Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023 tại Học viện Ngân hàng.

Giúp bạn trẻ nhảy vũ điệu cuộc đời

TTO - Ở tuổi 29, Lưu Thanh Huyền hiện là giám đốc phát triển năng lực và tổ chức trẻ nhất tại Công ty L’Oreal Việt Nam.

Hậu COVID-19, nhiều nước 'khát' lao động

TTO - Từ các kho hàng ở Mỹ đến nhà máy giết mổ ở Anh, từ các nhà máy ở Đức đến các công ty bán lẻ ở Nhật đều đang 'khát' lao động để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang ở giai đoạn hồi phục.

Sinh viên nước ngoài ở Nhật Bản 'săn việc' trực tuyến mùa dịch

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 khiến tìm kiếm việc làm khó khăn, các du học sinh ở Nhật Bản đã lựa chọn tham gia các hội chợ thông tin việc làm trực tuyến.

COVID-19 đẩy thạc sĩ Ấn Độ ra bãi giữ xe

TTO - Không ít người có trình độ chuyên môn cao và bằng cấp ở Ấn Độ đang phải đi làm việc tay chân tạm thời vì mất việc làm trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành.

Tận dụng nguồn lực từ người đi xuất khẩu lao động trở về

Cần biết - Người lao động đi làm việc ở nước ngoài trở về khó tiếp cận với các cơ hội việc làm bởi chưa có nguồn dữ liệu thông tin cụ thể để khớp nối với nhu cầu tuyển dụng trong nước, gây lãng phí nguồn nhân lực.

Hội chợ việc làm cho lao động trở về từ nước ngoài

TTO - Để hỗ trợ người lao động về nước tìm việc, trong tháng 6-2014, Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab) sẽ tổ chức hai phiên giao dịch việc làm tại tỉnh Bắc Ninh và thành phố Cần Thơ.

Nhiều cơ hội ở quê nhà

TT - Trước tình hình thiếu hụt nhân công, chính quyền các tỉnh miền Trung đã đưa ra nhiều giải pháp để níu chân lao động. Nhưng mọi thứ vẫn chưa có đường ra.