Hội chợ tỉnh Mie – Nhật Bản tại AEON MALL Bình Tân

21/11/2018 16:00 GMT+7

Rất nhiều đặc sản thủ công truyền thống, đặc sản, bánh ngọt, đồ uống, tỏi đen của tỉnh Mie – Nhật Bản có mặt ở AEON MALL Bình Tân khiến hàng nghìn khách hàng Việt thích thú mua sắm.

Mới đây từ ngày 15 đến ngày 18-11, chính quyền tỉnh Mie – Nhật Bản tổ chức hội chợ tại Việt Nam nhằm quảng bá, giới thiệu đến người dân những sản phẩm, đặc sản có chất lượng cao đã và đang được người Nhật tin yêu.

Hội chợ tỉnh Mie – Nhật Bản tại AEON MALL Bình Tân - Ảnh 1.

Các công ty cung ứng sản phẩm chất lượng tốt từ tỉnh Mie giới thiệu đến với người dân Việt Nam

Năm 2017, chính quyền tỉnh Mie đã tổ chức Hội chợ giới thiệu các sản phẩm, đặc sản, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, đồ uống với hàng chục đơn vị cung ứng trong tỉnh đến người dân Việt Nam tại AEON MALL Tân Phú thành công ngoài dự kiến.

Nối tiếp thành công này, ngày 15-11 vừa qua "Hội chợ tỉnh Mie" tiếp tục mang đến tay người dân Việt bằng sự kiện "Hội chợ tỉnh Mie" tổ chức tại sảnh Tây AEON MALL Bình Tân.

Dù hội chợ kết thúc vào ngày 18-11 nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận kéo đến trải nghiệm, mua sắm cũng như kết nối với các doanh nghiệp tỉnh Mie.

Chị Nguyễn Phương (32 tuổi) cho rằng: "Các sản phẩm trong khuôn khổ hội chợ đa dạng và phong phú, đặc biệt giá thành phải chăng nên tôi đã rủ bạn bè cùng tham gia hội chợ".

Hội chợ tỉnh Mie – Nhật Bản tại AEON MALL Bình Tân - Ảnh 2.

Hội chợ là dịp để người dân Việt tiếp cận trực tiếp với các sản phâm chất lượng từ Nhật Bản

Chị Thanh Hằng trú tại phường Bình Tân (TP.HCM) chia sẻ: "Bánh quy Nhật Bản, trà túi lọc hay tỏi đen cùng các sản phẩm khác năm 2017 tôi cũng đã mua và trải nghiệm rất tốt. Chính vì vậy, sau khi biết tỉnh Mie tiếp tục tổ chức hội chợ tôi đã cùng gia đình đến đây mua sắm những sản phẩm trên. Hi vọng thời gian tới AEON MALL tiếp tục tổ chức những hội chợ như thế này để chúng tôi được sử dụng các sản phẩm chất lượng".

Hội chợ còn thu hút người dân Việt Nam bằng việc trực tiếp tổ chức giao lưu, quảng bá của các đơn vị cung ứng sản phẩm có mặt tại sự kiện. Đây cũng là hướng đi để các doanh nghiệp thuộc tỉnh Mie tiếp cận gần hơn với người dân tại TP.HCM, đó cũng là lãnh đạo tỉnh Mie ấp ủ nhiều năm nay.

Hội chợ tỉnh Mie – Nhật Bản tại AEON MALL Bình Tân - Ảnh 3.

Sản phẩm nước tương của Công ty Suzuka Vegetable Co

Sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng Việt tại hội chợ đã khiến lãnh đạo tỉnh, các nhà đầu tư tin tưởng về việc hợp tác dài lâu với các doanh nghiệp trong nước và người dân Việt.

Hội chợ tỉnh Mie – Nhật Bản tại AEON MALL Bình Tân - Ảnh 4.

Thực phẩm chất lượng cao từ tỉnh Mie đến tay người dùng Việt

Tại khuôn khổ hội chợ, các công ty cũng đã có buổi giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình đến với người dân Việt Nam. Đại diện Công ty JINUSHI KYOWA SHOKAI CO.,LTD cho biết: "Công ty chúng tôi đang nuôi khoảng 1.200 con gà sản xuất trứng, toàn bộ gà đang nuôi thả gà nên khả năng vận động nhiều nên trứng sản xuất ra sẽ nhiều chất dinh dưỡng. Hiện mỗi quả trứng đang bán tại Tokyo với giá khoảng 20.000 đồng/sản phẩm".

Nói về sản phẩm súp trứng tiện dụng và giàu dinh dưỡng, vị đại diện này cho hay: "Sản phẩm súp trứng người dân chỉ cần cho nước sôi vào là dùng được, bên trong còn có nấm và cà rốt nên nhiều dinh dưỡng".

Hội chợ tỉnh Mie – Nhật Bản tại AEON MALL Bình Tân - Ảnh 5.

Hội chợ tỉnh Mie khép lại thu hút hàng nghìn người đến thăm quan, mua sắm.

Một số sản phẩm tiêu biểu đang được trưng bày và dùng thử tại hội chợ như bánh quy Nhật Bản, súp trứng, mứt trứng, các sản phẩm từ ngọc trai, nước tương, trà túi lọc, tỏi đen… thuộc các công ty bao gồm: Công ty JINUSHI KYOWA SHOKAI CO.,LTD với mặt hàng bánh quy Nhật Bản, súp trứng, mứt trứng; Công ty FORSELLER Co..,Ltd với các sản phẩm từ ngọc trai; Công ty IGAGOE Co.,Ltd có mặt hàng tiêu biểu là nước tương; Công ty NAKAJIMA SEICHA CO.,LTD. với mặt hàng trà túi lọc Nhật Bản Mizudashi Sencha; Công ty Suzuka Vegetable Co. với mặt hàng tỏi đen Suzuka, nước tương Tamari vị tỏi đen Suzuka…

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận