Tag: học sinh vùng cao

Sĩ tử vùng cao ôn thi tốt nghiệp THPT từ sáng tới đêm

Chỉ còn 4 ngày nữa sẽ chính thức diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhiều trường phổ thông dân tộc nội trú, bán trú tại Lào Cai sáng đèn từ sáng đến đêm để phục vụ các sĩ tử ôn thi giai đoạn nước rút.

Chàng trai xúc động trước những lời chúc của học sinh vùng cao

Trước những lời chúc chia tay của các em học sinh vùng cao, chàng trai đã không kìm được cảm xúc và bật khóc: 'Tụi nó sống tình cảm quá'.

Cô giáo 'ngược đời', xin lên núi dạy học

Đang dạy học tại thị trấn, cô giáo Đậu Thị Lệ Huyền lại xin về xã vùng núi vì mong muốn góp phần 'gieo chữ' cho trẻ em dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn.

Điểm tin 18h: Cua nuôi ở Cà Mau chết trên diện rộng; Ukraine tuyên bố không liên quan vụ xả súng

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 18h" ngày 23-3.

Xem học sinh học hành giữa cái rét -3 độ C ở độ cao gần 2.000m

Xã vùng biên A Lù (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) có lúc xuống dưới 0 độ C trong ngày 23-1. Nhưng trong giá rét, từng tốp học sinh vẫn nô nức đến trường.

Thủ tướng yêu cầu rà soát suất ăn bán trú cho học sinh vùng cao

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký công điện về tăng cường, bảo đảm các điều kiện ăn, ở, sinh hoạt và học tập cho trẻ em mầm non, học sinh nội trú, bán trú, học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Khánh thành 'Trường đẹp cho em', xây cầu 'Hạnh phúc' cho trẻ vùng cao ngày khai giảng

Ngày đầu năm học mới, các em học sinh vùng cao ở Điện Biên đón nhận thêm niềm vui được chứng kiến giây phút khánh thành 'Trường đẹp cho em', khởi công xây cây cầu 'Hạnh phúc' cho đường đến trường bớt gian nan, vất vả.

Học sinh hào hứng bay khinh khí cầu cùng Anh hùng Phạm Tuân

Sáng 6-2, huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) đã khai mạc Lễ hội khinh khí cầu "Bay về đại ngàn” và tổ chức cho nhiều học sinh giỏi trên địa bàn huyện bay khinh khí cầu cùng Trung tướng, Anh hùng Phạm Tuân.

Đặc sắc ngày hội văn hóa của học sinh vùng cao

TTO - Trường THPT số III huyện Bảo Yên (Lào Cai) vừa tổ chức 'Ngày hội văn hóa các dân tộc', với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Học sinh vùng cao ôm mía đến trường tặng cô giáo ngày 20-11

"Những món quà tuy đơn sơ nhưng đối với chúng em thế là ý nghĩa lắm rồi, chỉ mong các con vượt qua được những khó khăn để hướng tới tương lai xán lạn", tác giả tâm sự khi chia sẻ video.