Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022
Học sinh lớp 4 bị sét đánh chết khi đi học về gần tới nhà
TTO - Trong lúc đạp xe từ trường về nhà, em Tr. bất ngờ bị sét đánh. Người dân địa phương đưa em đi cấp cứu nhưng em không qua khỏi.
Tối 26-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo UBND xã Bùi La Nhân (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc em học sinh bị sét đánh tử vong.
Cụ thể, vào lúc 16h chiều cùng ngày, em Nguyễn Duy Tr. (10 tuổi, học sinh lớp 4A Trường tiểu học xã Yên Hồ) sau khi tan học đã đạp xe về nhà.
Khi cách nhà khoảng 200 mét, bất ngờ em bị sét đánh trúng, ngã xuống đường. Người dân phát hiện vụ việc đưa em đến trạm y tế xã cấp cứu, tuy nhiên em đã không qua khỏi.
Tr. là con thứ 2 trong gia đình có 2 anh em, gia đình em có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ quanh năm đi làm thuê. Thi thể em hiện được bàn giao cho gia đình để tổ chức tang lễ, chính quyền địa phương đã đến nhà hỏi thăm, chia buồn.
Trong chiều cùng ngày, nhiều khu vực của tỉnh Hà Tĩnh có mưa to kèm theo sấm, sét. Một số tuyến đường ở trung tâm thành phố Hà Tĩnh ngập nhẹ, xe cộ đi lại khó khăn.
Theo dự báo, từ ngày 26-4 đến 30-4, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa to và dông. Người dân cần đề phòng trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
-
TTO - Tối nay, 25-6, 41 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục tranh tài ở đêm chung kết của cuộc thi, diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7, TP.HCM. Tuổi Trẻ Online cập nhật.
-
TTO - Nói với hàng trăm nhà đầu tư có mặt tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 chiều 25-6, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ nhà đầu tư an tâm trước diễn biến trồi sụt của thị trường chứng khoán thời gian qua và kêu gọi tiếp tục đầu tư.
-
TTO - Theo chính quyền Ukraine, đợt oanh tạc vào miền bắc nước này xuất phát từ nước láng giềng Belarus và diễn ra ngay trước thềm một cuộc gặp của Tổng thống Nga Vladimir Putin với người đồng cấp Belarus ngày 25-6.
-
TTO - Tính từ 16h ngày 24-6 đến 16h ngày 25-6, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 657 ca nhiễm mới trong nước (tăng 4 ca so với ngày trước đó) tại 36 tỉnh, thành phố (có 512 ca trong cộng đồng).
-
TTO - Ngày 25-6, Công an TP.HCM đã làm việc với 3 người là trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng là ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi). Ông Tân, bà Nhi, bà Hà đang bị nhiều người tố giác, đề nghị khởi tố.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận