Tag: Sét đánh

Kiên Giang: Đi ruộng bơm nước sạ lúa, một người dân bị sét đánh tử vong

Trong lúc đi ruộng bơm nước sạ lúa, ba người dân ở xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) bị sét đánh. Vụ việc khiến một người tử vong, hai người còn lại bị thương.

Một ngư dân bị sét đánh tử vong khi đang đánh cá trên biển

Trưa 25-9, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị cho biết do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, trong 24 giờ qua, trên địa bàn tỉnh có dông sét, mưa to.

Dân làng xúm tay 'giải cứu' gà chết ngạt, trâu bò bị sét đánh

Biết tin hàng ngàn con gà chết ngạt vì sự cố điện, bà con Hà Tĩnh xúm tay làm thịt, bán giúp gia chủ.

Sét đánh trúng nhà ở Hạ Long làm 2 người chết

Rạng sáng 27-6, sét đánh trúng căn nhà ở khu 2, phường Hà Lầm, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khiến hai người chết tại chỗ.

Hai vợ chồng trúng sét, vợ chết, chồng bị thương

Hai vợ chồng ở tỉnh Khánh Hòa trên đường từ rẫy keo trở về nhà thì bị sét đánh khiến người vợ chết, chồng bị thương.

Bị sét đánh chết khi đang chỉ huy kè bãi lở sông ở Thái Bình

Đang chỉ huy việc kè bãi lở sông Hữu Hóa, thuộc xã Thụy Hưng, huyện Thái Thụy, Thái Bình, người đàn ông bị sét đánh trúng chết tại chỗ.

Thanh niên bị sét đánh tắt thở, được cứu sống kỳ diệu

Một thanh niên bị sét đánh ngưng tim, ngưng thở trong lúc đang đi trong sân cơ quan khi trời chuyển mưa, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sống sót kỳ diệu dưới lưỡi hái tử thần - Kỳ cuối: Người bị sét đánh bảy lần không chết

Người bị sét đánh đã hiếm, nhưng người bị sét đánh nhiều lần lại càng hiếm hoi hơn nữa và có thể ví von như... trúng số độc đắc, tất nhiên ở đây không phải may mắn mà là quá xui rủi.

Bị sét đánh khi hái cà phê thuê, chồng chết, vợ và cháu trai bị thương nặng

TTO - Ngày 18-11, chính quyền xã Đồng Nai (huyện Bù Đăng, Bình Phước) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ sét đánh trúng ba người hái cà phê khiến một người chết, hai người bị thương.

TTO - Khi trận đấu đang diễn ra ở Philippines, một tia sét bỗng dưng đánh xuống sân và trúng vào người trọng tài khiến ông gục xuống sân. May mắn là sau khi được điều trị, trọng tài đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục.