Tag: sét đánh chết người

Làm việc trong vườn bị sét đánh trúng, hai vợ chồng thương vong

Sét đánh trúng hai vợ chồng đang làm việc tại vườn keo lá tràm, một người chết, một người bị thương.

Hai phụ nữ bị sét đánh chết khi đang chở nhau đi làm

TTO - Trong lúc chở nhau trên xe máy đến chỗ làm, chị Quách Thị T. (sinh năm 1985) và chị Bùi Thị N. (sinh năm 1988) bất ngờ bị sét đánh tử vong. Một người khác cũng bị sét đánh bất tỉnh.

Thêm một người bị sét đánh tử vong ở Thái Bình

TTO - Ngày 14-7, một người phụ nữ tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình khi đang cấy lúa ngoài đồng thì gặp mưa dông kèm sấm sét, bị sét đánh chết tại chỗ. Như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng, tại tỉnh này xảy ra 4 vụ sét đánh làm 6 người thiệt mạng.

Học sinh lớp 4 bị sét đánh chết khi đi học về gần tới nhà

TTO - Trong lúc đạp xe từ trường về nhà, em Tr. bất ngờ bị sét đánh. Người dân địa phương đưa em đi cấp cứu nhưng em không qua khỏi.

Bốn người bị sét đánh đang hồi phục sức khỏe

TTO - Bốn người dân miền núi huyện Phước Sơn, Quảng Nam bị sét đánh lúc đi làm rẫy chiều 9-10 phải vào trạm y tế điều trị đã hồi phục sức khỏe, trở về nhà.

Sét đánh làm 1 người chết, 4 người bị thương khi đi làm rẫy về

TTO - Trong lúc đi làm rẫy về, một nhóm người ở Quảng Nam bất ngờ bị sét đánh, hậu quả 1 người tử vong, 4 người khác trong nhóm bị thương nặng đang được cấp cứu.

Cấy lúa trời mưa, hai nông dân Hải Phòng bị sét đánh chết

TTO - Ngày 13-7, hai nông dân tại huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng bị sét đánh tử vong ngay trên ruộng khi đang tranh thủ cấy lúa dù thời tiết có mưa.

2 ngày 2 vụ sét đánh chết người

TT - Tin từ Công an xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cho biết khoảng 15g ngày 7-4, bà Mai Thị Thạnh (43 tuổi, ngụ thôn Trung Hiệp) đang làm vườn thì gặp mưa lớn nên cùng với nhiều người khác vào trú mưa tại khu vực nhà kính trồng hoa. Sét đánh trúng nhà kính, cả nhóm vẫn an toàn, riêng bà Thạnh bất tỉnh và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sét đánh 1 người chết, 3 người bị thương

TTO - Trận mưa bão kèm theo sét to lúc 17g chiều nay 6-5 đã làm 1 người chết và 3 người khác bị thương, đang được cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Vĩnh Phúc.

Sét đánh 1 người chết, 2 người bị thương nặng

TTO - Khoảng 14g chiều 22-6, một nhóm người đang trú mưa trong một căn chòi ngoài ruộng lúa ở xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã bị sét đánh trúng làm một người chết tại chỗ và hai người bị thương nặng.