14/07/2022 15:55 GMT+7

Hai phụ nữ bị sét đánh chết khi đang chở nhau đi làm

TTXVN
TTXVN

TTO - Trong lúc chở nhau trên xe máy đến chỗ làm, chị Quách Thị T. (sinh năm 1985) và chị Bùi Thị N. (sinh năm 1988) bất ngờ bị sét đánh tử vong. Một người khác cũng bị sét đánh bất tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 7h30 ngày 14-7, trên địa phận thôn 6, xã Phú Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Cụ thể, chị Quách Thị T. (sinh năm 1985) và chị Bùi Thị N. (sinh năm 1988), cùng trú tại thôn Bãi Lóng, xã Thạch Bình, khi đang di chuyển chung trên xe máy trên đường đi làm thì bị sét đánh tử vong. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Nho Quan đã phối hợp với chính quyền các xã Phú Sơn, Thạch Bình đưa thi thể các nạn nhân về gia đình để lo hậu sự.

Nạn nhân khác cũng bị sét đánh nhưng sau khoảng 1 tiếng đã hồi phục sức khỏe.

Chủ tịch UBND xã Thạch Bình Vũ Dũng cho biết, địa điểm xảy ra vụ sét đánh thuộc khu vực giáp ranh 2 xã Phú Sơn và Thạch Bình, cách nhà các nạn nhân khoảng 7km. Thời điểm xảy ra vụ việc trên địa bàn có mưa lớn. UBND xã Thạch Bình đã chỉ đạo các lực lượng, đoàn thể của xã phối hợp với gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Ông Dũng cho biết thêm 2 nạn nhân đều đang làm việc cho một công ty sản xuất đồ chơi trẻ em tại xã Văn Phong (huyện Nho Quan), trong đó gia đình chị Bùi Thị N. hoàn cảnh rất khó khăn, có 4 con nhỏ. Trước mắt UBND xã Thạch Bình đã chia sẻ, động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng/gia đình nạn nhân; đồng thời tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân hảo tâm ủng hộ.

Thêm một người bị sét đánh tử vong ở Thái Bình Thêm một người bị sét đánh tử vong ở Thái Bình

TTO - Ngày 14-7, một người phụ nữ tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình khi đang cấy lúa ngoài đồng thì gặp mưa dông kèm sấm sét, bị sét đánh chết tại chỗ. Như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng, tại tỉnh này xảy ra 4 vụ sét đánh làm 6 người thiệt mạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên