Tag: học sinh đi học lại

Phần thưởng là được đến trường

TTO - 'Không biết bao nhiêu lần trong hai năm qua, tôi là người mở cửa, dắt con vào trường. Tôi tự quét dọn, lau chùi bàn ghế, rồi ngồi nhìn con chạy chơi trong khuôn viên vắng lặng...'.

Bến Tre, Tiền Giang: Học sinh nhiều nơi chuyển qua học trực tuyến vì COVID-19

TTO - Ngày 15-3, học sinh tại TP Bến Tre và huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) chuyển qua học trực tuyến sau khi tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Trước đó, hơn 10.000 học sinh tỉnh Tiền Giang cũng đã chuyển từ học trực tiếp qua học trực tuyến.

Học sinh Bạc Liêu vẫn đến trường, thông tin dừng cho học trực tiếp là sai sự thật

TTO - Ngày 22-2, ông Dương Hồng Tân - phó giám đốc Sở Giáo dục - khoa học và công nghệ Bạc Liêu - khẳng định, không có chuyện Bạc Liêu dừng cho học sinh đến trường học trực tiếp.

Chăm sóc trẻ mắc COVID-19 tại nhà, điều gì không nên làm?

TTO - Sau kỳ nghỉ tết, các tỉnh thành đồng loạt cho học sinh đi học lại. Dự báo số trẻ mắc COVID-19 có thể tăng, nhất là những em chưa được tiêm vắc xin. Cha mẹ cần làm gì nếu chẳng may trẻ thành F0?

Phụ huynh 'bở hơi tai' đưa đón con vì trường chưa mở bán trú

TTO - Học sinh khối 7, 8, 10, 11 ở TP.HCM đi học trở lại nhưng trường chưa mở bán trú khiến nhiều phụ huynh than họ 'không làm được việc gì' và 'cứ loạn cả lên' vì phải đưa đón con.

Học sinh khối 7, 8, 10, 11 ở TP.HCM trở lại trường: 'Trường rộng quá, vẫn chưa tin được đi học lại'

TTO - Sáng nay 4-1, học sinh các khối lớp 7, 8, 10, 11 ở TP.HCM trở lại trường sau hơn 8 tháng nghỉ vì dịch COVID-19. Hầu hết các em đều hớn hở, 'chưa thể tin' là được đi học lại.

Học sinh lớp 9, 12 ở TP.HCM trở lại trường sau hơn nửa năm ở nhà

TTO - Sáng nay 13-12, hơn 88.000 học sinh khối 9 và trên 66.000 học sinh khối 12 của TP.HCM trở lại trường học tập sau hơn nửa năm ở nhà. Đa số các em háo hức, vui vẻ chờ đón những tiết học trực tiếp đầu tiên...

NÓNG: TP.HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13-12

TTO - UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Theo đó, các trường sẽ thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13-12 đối với lớp 1, 9, 12 trong 2 tuần.

Hải Dương cho lớp 12 học trở lại, hiệu trưởng chịu trách nhiệm nếu dịch lây lan

TTO - Để đảm bảo an toàn cho học sinh lớp 12 đi học trở lại, Sở GD-ĐT Hải Dương có công văn hướng dẫn, đồng thời nhấn mạnh thủ trưởng đơn vị phải chịu trách nhiệm nếu để dịch bệnh lây lan trong trường học.

TP.HCM: Hơn 80% học sinh trở lại trường trong ngày 1-3

TTO - Ngày 1-3, đoàn cán bộ Sở GD-ĐT TP.HCM do ông Lê Hồng Sơn - giám đốc sở - làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình phòng chống dịch COVID-19 trong ngày đầu tiên học sinh trở lại trường học.