Để mỗi sáng thức dậy học sinh luôn náo nức đến trường
Giáo dục 10:14 29/08/2023'Ngành giáo dục và đào tạo TP.HCM cần chuẩn bị thật kỹ cho năm học mới. Để mỗi buổi sáng thức dậy, các em học sinh luôn có cảm giác náo nức đến trường'.
'Ngành giáo dục và đào tạo TP.HCM cần chuẩn bị thật kỹ cho năm học mới. Để mỗi buổi sáng thức dậy, các em học sinh luôn có cảm giác náo nức đến trường'.
Hôm nay 28-8, học sinh các khối của nhiều địa phương trong cả nước trở lại trường sau kỳ nghỉ hè. Trong khi nhiều học sinh và thầy cô háo hức sẵn sàng tựu trường thì cũng có không ít nơi đường đến trường vẫn còn nhiều trắc trở.
TTO - Sáng 6-4, học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 tại Hà Nội đến trường sau hơn 7 tháng liên tục học trực tuyến để phòng dịch COVID-19. Trong đó, học sinh lớp 1 lần đầu tiên được đến trường.
TTO - Nhiều trường tiểu học và nhà quản lý giáo dục mong được kéo dài thời gian năm học 2021 - 2022 trong tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay để đảm bảo chất lượng dạy và học.
TTO - Từ hôm nay 21-2, thêm nhiều tỉnh thành cho phép học sinh trở lại trường học trực tiếp. Tuy nhiên, một số địa phương lại tạm dừng cho trẻ đến trường do diễn biến dịch căng thẳng. Tuổi Trẻ Online cập nhật lịch học mới nhất ở 63 tỉnh thành.
TTO - Số liệu thống kê của Bộ Giáo dục - đào tạo tính tới ngày 15-2 cho thấy có 93,71% số học sinh cả nước đã trở lại trường học trực tiếp. Trong đó, cấp mầm non có 54/63 tỉnh, thành phố đã tổ chức cho toàn bộ trẻ mầm non học trực tiếp.
TTO - Ngày 10-2, nhiều trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM đã tập trung học sinh đến trường để học nề nếp, làm quen với bạn bè, trường lớp, đồng thời rèn luyện kỹ năng phòng chống dịch COVID-19 trước khi đi học chính thức vào 14-2.
TTO - Ngày 13-12, Bộ GD-ĐT có hướng dẫn kiểm tra định kỳ với học sinh tiểu học, trong đó học sinh lớp 1, lớp 2 sẽ thực hiện bài kiểm tra định kỳ cuối học kỳ I trực tiếp tại trường, trừ 'trường hợp bất khả kháng' thì phải báo cáo.
TTO - Ngành giáo dục và TP sẽ bàn bạc, chuẩn bị kỹ lưỡng để làm sao mở trường an toàn, không thể mở ra rồi đóng trở lại.
TTO - Ngày 19-10, Bộ Giáo dục - đào tạo cho biết đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc cho phép vùng nguy cơ thấp, trung bình về dịch COVID-19 cho học sinh trở lại trường học.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO