28/02/2020 20:49 GMT+7

Học hệ cử nhân thực hành có lợi thế gì?

B.K. thực hiện
B.K. thực hiện

Sinh viên có lợi thế gì khi học hệ cử nhân thực hành tại Kent International College? Nhà trường có những giải pháp nào giúp sinh viên tự tin khi tốt nghiệp?

- Tư vấn của đại diện tuyển sinh Trường cao đẳng quốc tế Kent:

Khi học tập tại Kent International College, sinh viên được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp trong lớp học. Với mô hình này, sinh viên sẽ không bị nhàm chán với lý thuyết khô khan mà thay vào đó, với hơn 50% thời gian thực nghiệm, sinh viên sẽ nắm được các nguyên tắc làm việc, trau dồi kỹ năng mềm cần thiết.

Các mô hình đào tạo mang tính thực tiễn giúp sinh viên tự phát triển kỹ năng tư duy độc lập và có khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

"Dạy sinh viên những gì doanh nghiệp cần" là định hướng đào tạo của Kent International College. Sinh viên ra trường hoàn toàn đủ khả năng ứng biến với tình hình mới và tự trau dồi kiến thức để hòa nhập nhanh với bất cứ môi trường công ty nào.

Nhà trường cũng yêu cầu sinh viên phải đi thực tập tại doanh nghiệp thực tế để loại bỏ các tư tưởng hão huyền và ảo mộng về mức lương hay điều kiện làm việc.

Cơ hội việc làm khi học quản trị kinh doanh vận tải hàng không? Cơ hội việc làm khi học quản trị kinh doanh vận tải hàng không?

TTO - Đăng ký ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không, sinh viên sẽ được học những gì? Cơ hội việc làm ra sao?

B.K. thực hiện
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên