18/02/2020 08:30 GMT+7

Cơ hội việc làm khi học quản trị kinh doanh vận tải hàng không?

B.K. thực hiện
B.K. thực hiện

TTO - Đăng ký ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không, sinh viên sẽ được học những gì? Cơ hội việc làm ra sao?

Cơ hội việc làm khi học quản trị kinh doanh vận tải hàng không? - Ảnh 1.

* Được biết Kent International College có đào tạo ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không, nhờ thầy/cô cho biết những ưu thế nổi trội trong chương trình đào tạo tại trường? Cơ hội việc làm ngành này ra sao? (Hoàng Minh)

- Tư vấn của đại diện tuyển sinh Trường Cao đẳng quốc tế Kent:

Kent International College mở ngành đào tạo về quản trị kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng không dân dụng để đáp ứng nhu cầu đang lên rất rất cao của hàng không Việt Nam khi ngày càng có nhiều hãng bay mới tham gia vào thị trường.

Nội dung chương trình đào tạo tại Kent International College được xây dựng theo chuẩn của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE - Vương quốc Anh. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, quản lý các hãng hàng không lớn biên soạn chương trình, trực tiếp giảng dạy. Nhờ thế, nội dung bám sát với thực tiễn, thay đổi, cập nhật nhanh yêu cầu công việc tại các hãng, cảng hàng không hiện hành.

Sinh viên được trang bị các kiến thức về quản trị, quản lý, marketing hàng không, hoạt động vận tải hàng không, an ninh, an toàn hàng không, nghiên cứu chiến lược và ra quyết định, dịch vụ khách hàng trong ngành hàng không…

Phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, chú trọng phát triển tư duy phản biện, hoàn thiện các kỹ năng giao. Nội dung thực hành chiếm 60% nhằm giúp sinh viên liên tục trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, có định hướng công việc cụ thể khi ra trường.

Kent International College giảng dạy chương trình quốc tế, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đều đạt trình độ tối thiểu IELTS 5.5. Mô hình lớp học nhỏ, khoảng 25 sinh viên mỗi lớp giúp giảng viên theo sát người học, ai cũng có cơ hội thuyết trình, thực hành.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc ở các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không, các văn phòng chi nhánh, đại diện của các hãng hàng không nước ngoài, các cảng hàng không sân bay, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, công ty giao nhận hàng hóa hay cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành hàng không.

Hiện đơn vị chủ quản của Kent International College cũng có kế hoạch mở hãng bay thương mại riêng và sẽ tuyển dụng tất cả các sinh viên đạt chuẩn kỹ năng, kiến thức, thái độ, và trình độ chuyên môn.

Chọn trường nào để học quản trị nhà hàng và dịch vụ? Chọn trường nào để học quản trị nhà hàng và dịch vụ?

TTO - Thị trường đang cần nhiều nhân lực quản trị nhà hàng và dịch vụ tăng cao. Trường nào có thế mạnh trong ngành này giúp sinh viên có lợi thế tuyển dụng khi ra trường?

B.K. thực hiện
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên