Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Đại Hùng Thịnh

28/04/2022 09:00 GMT+7

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, Đại Hùng Thịnh đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’.

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Đại Hùng Thịnh - Ảnh 1.

Công ty với các hoạt động hướng về cộng đồng

Quan niệm phát triển bền vững của Đại Hùng Thịnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Hùng Thịnh đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình Đại Hùng Thịnh. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Theo đó, các hoạt động xã hội của công ty tập trung vào nhiều lĩnh vực và vị trí địa lý khác nhau, chẳng hạn như:

Hoạt động quyên góp từ thiện, hướng về khúc ruột miền Trung thân thương

Hòa cùng phong trào "Nhường cơm sẻ áo" nhằm chia sẻ khó khăn và tiếp thêm động lực để đồng bào các tỉnh miền Trung gồng mình qua cơn lũ. Ngày 26-11-2020, ban lãnh đạo công ty đã phát động phong trào mang tên "Vì miền Trung thân yêu".

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Đại Hùng Thịnh - Ảnh 2.

Góp gió thành bão, Đại Hùng Thịnh tin rằng mỗi tấm lòng, dù lớn hay nhỏ đều đáng trân trọng

Chỉ trong thời gian ngắn phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ nhân viên. Của ít lòng nhiều nhưng ai cũng cùng chung một tấm lòng, hi vọng góp được chút công sức để chia sẻ phần nào khó khăn với bà con miền Trung.

"ATM gạo" - Nhân bản yêu thương, lan tỏa tình người

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Đại Hùng Thịnh - Ảnh 3.

Ghi nhận tấm lòng vàng do Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Lộc Thuận trao tặng

Đứng trước những khó khăn mà đại dịch gây ra cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngày 26-4-2020, nhóm "Hạt gạo yêu thương, Huế - Sài Gòn" thuộc công ty bất động sản Đại Hùng Thịnh đã triển khai chương trình tặng máy ATM gạo và 1 tấn gạo tại xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Áp dụng phương châm 3 tại chỗ, bao gồm: Nguồn gạo - Nguồn lực và trang thiết bị tại chỗ, chương trình ATM gạo đã phần nào giúp cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn và lan tỏa thông điệp đầy tính nhân văn "Nếu bạn cần hãy đến lấy. Nếu bạn ổn, hãy nhường cho người khác".

Góp phần phòng chống dịch bệnh COVID-19 và hạn mặn

Ngày 29-4-2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, ông Trần Phước Thành - Giám đốc Công ty đã thay mặt doanh nghiệp có nhiều hoạt động đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và hạn mặn.

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Đại Hùng Thịnh - Ảnh 4.

Ông Trần Phước Thành được hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bến Tre trao tặng bảng tri ân

Từ thiện nói riêng và các công tác xã hội nói chung đều là những hoạt động thường niên của công ty từ bao năm nay, với mục đích nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt do thiên tai, dịch bệnh.

Tiếp tục định hướng phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng

Theo ông Trần Phước Thành  - Giám đốc công ty, những hoạt động hướng về cộng đồng của Đại Hùng Thịnh không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho những địa phương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn  tác dụng sâu sắc đến đội ngũ nhân viên công ty, làm dấy lên tinh thần yêu thương và xây dựng tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp và xã hội.

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Đại Hùng Thịnh - Ảnh 5.

Đi lên từ hai bàn tay trắng nên ông Trần Phước Thành luôn đồng cảm và thấu hiểu với những hoàn cảnh kém may mắn

Trong định hướng phát triển tương lai, CEO Trần Phước Thành cho biết, vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Công ty Cổ Phần BĐS Đại Hùng Thịnh - Đại Hùng Thịnh Group

Website: https://daihungthinh.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận