Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Hoàng tử Harry và ‘Lọ Lem’ Meghan Markle hạnh phúc trong bộ ảnh đính hôn

22/12/2017 10:51 GMT+7

TTO - Hoàng gia Anh vừa công bố ảnh đính hôn chính thức của Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle, gần 1 tháng sau khi cặp đôi tuyên bố đính hôn trong sự bất ngờ của truyền thông quốc tế.

Hoàng tử Harry và ‘Lọ Lem’ Meghan Markle hạnh phúc trong bộ ảnh đính hôn - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry mỉm cười hạnh phúc bên vị hôn thê Meghan Markle - Ảnh: Hoàng gia Anh

Một bức ảnh chân dung trắng đen thể hiện đôi tình nhân mỉm cười hạnh phúc trong vòng tay nhau và một bức ảnh màu của Hoàng tử Harry và Meghan Markle ngồi cạnh nhau tay trong tay vừa được điện Kensington (London) công bố ngày 21-12.

Hai tấm ảnh đều được chụp bới nhiếp ảnh gia thời trang Alexi Lubomirski vào đầu tuần tại Nhà Frogmore, Windsor, theo đài BBC.

"Thật là một niềm vinh dự lớn lao khi được ghi lại sự kiện tuyệt vời này, và một đặc ân lớn khi được chia sẻ và chứng kiến tình yêu mà đôi tình nhân trẻ dành cho nhau," BBC dẫn lời Lubomirski.

"Tôi không thể không mỉm cười khi nhìn những tấm hình mà mình đã chụp hay niềm hạnh phúc của họ khi ở bên nhau," ông nói thêm.

Hoàng tử Harry và ‘Lọ Lem’ Meghan Markle hạnh phúc trong bộ ảnh đính hôn - Ảnh 2.

Cặp đôi tuyên bố đính hôn vào ngày 27-11 sau hơn 1 năm hẹn hò - Ảnh: Hoàng gia Anh

Meghan Markle sinh năm 1981, là diễn viên, người mẫu người Mỹ. Trước khi gặp hoàng tử Harry, Meghan từng kết hôn với nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Trevor Elgenson rồi ly hôn năm 2013.

Còn Harry từng có mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc với Chelsy Davy, con gái của doanh nhân người Zimbabwe Charles Davy, nhưng không được hoàng gia Anh đồng ý do bối cảnh phức tạp.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 6-2016 và chính thức công khai với báo giới vào tháng 11-2016 sau khi Harry gửi một kiến nghị dài tới truyền thông yêu cầu các phóng viên và thợ săn ảnh tôn trọng sự riêng tư của bạn gái.

Cặp đôi tuyên bố đính hôn vào ngày 27-11-2017 trước sự bất ngờ của truyền thông, do trước đó Hoàng tử William phải mất tới 7 năm kể từ khi bắt đầu quen Công nương Catherine Middleton mới tuyên bố đính hôn cùng người vợ hiện tại của mình.

Hoàng tử Harry là cháu trai của Nữ hoàng Anh Elizabeth II và là người đứng hàng thứ 5 trong danh sách kế vị ngai vàng.

Đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 19-5 năm sau tại nhà nguyện St. George’s ở lâu đài Windsor. Trước đó, Markle sẽ được làm phép rửa tội và thêm sức để gia nhập Giáo hội Anh theo thông lệ của hoàng gia nước này.

Lễ cưới lịch sử Hoàng gia Anh Lễ cưới lịch sử Hoàng gia Anh

TTO - Từ 16g chiều nay 29-4, giờ Việt Nam, đám cưới lớn nhất ở Anh trong 3 thập niên giữa Hoàng tử William và "cô bé Lọ Lem" Kate Middleton đã diễn ra. Hơn một triệu người đang có mặt ở London (Anh) và hai tỉ người trên thế giới theo dõi qua truyền hình trên toàn thế giới.

TUẤN SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận