Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Hoàng tử Anh Harry đính hôn với nữ diễn viên Mỹ

27/11/2017 19:09 GMT+7

TTO - Vương quốc Anh sẽ chứng kiến thêm một đám cưới hoàng gia nữa, sau khi tin hoàng tử Harry tuyên bố đính hôn với bạn gái, nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle, được xác nhận hôm 27-11.

Hoàng tử Anh Harry đính hôn với nữ diễn viên Mỹ - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle tại sự kiện ở Toronto (Canada) tháng 9-2017 - Ảnh: REUTERS

Sau đám cưới của hoàng tử William, anh trai của hoàng tử Harry, với công nương Kate Middleton hồi tháng 4-2011, thế giới lại sắp chứng kiến thêm một hôn lễ nữa của Hoàng gia Anh.

Cặp đôi Harry - Kate làm lễ cưới tại nhà thờ lớn Westminster Abbey, trong khi cha mẹ họ, thái tử Charles và công nương Diana, cử hành hôn lễ tại nhà thờ Thánh Paul năm 1981.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II và hoàng thân Philip, ông bà nội của hoàng tử Harry, cho biết họ "rất mừng cho cặp đôi và chúc họ hạnh phúc", Hãng tin Reuters dẫn lời người phát ngôn Điện Buckingham cho biết.

Hoàng tử Anh Harry đính hôn với nữ diễn viên Mỹ - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle tại sự kiện ở Toronto tháng 9-2017 - Ảnh: REUTERS

Hoàng tử Harry, 33 tuổi, hiện đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng, và diễn viên 36 tuổi Markle, được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong loạt phim truyền hình Suits, gặp nhau hồi tháng 7-2016 qua bạn bè chung, và đính hôn hồi đầu tháng này.

Phải đến vài tháng sau khi hẹn hò cùng nữ diễn viên Mỹ, hoàng tử Harry mới chịu công khai mối quan hệ này để "dằn mặt" truyền thông vì liên tục đào xới đời tư của Markle.

Mãi cho đến tháng 9 vừa qua cặp đôi mới xuất hiện cùng nhau trước công chúng khi cùng tham gia một sự kiện thể thao dành cho thương binh tại Toronto (Canada).

Hoàng gia Anh sắp có thêm thành viên nhí Hoàng gia Anh sắp có thêm thành viên nhí

TTO - Hoàng tử Anh William hôm 8-9 vui mừng công bố công nương Kate đang mang thai đứa con thứ hai.

TRƯỜNG SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận