Tag: Hoàng tử Anh Harry

Meghan Markle bị công chúng ‘la ó’ khi phát biểu tại Anh

Bài phát biểu về bình đẳng giới dài 7 phút nhưng công nương xứ Sussex - Meghan Markle nhắc đến bản thân 54 lần khiến công chúng bất bình.

Người Mỹ mất 138 triệu giờ ngủ trong đêm bầu cử 3-11

TTO - Theo dữ liệu tổng hợp thông qua một thiết bị theo dõi sức khỏe được thiết kế ở Phần Lan, người Mỹ đã mất tổng cộng 138 triệu giờ ngủ trong đêm bầu cử 3-11.

Ra riêng để tự do hay ở chung đại gia đình?

TTO - Xác định ranh giới với gia đình, sống một cuộc sống tự lập chính là cách để chính mình và gia đình đều cảm thấy thoải mái về lâu dài.

Hoàng gia Anh có thêm hoàng tử bé

TTO - Hoàng tử Anh Harry và vợ là công nương Meghan Markle vui mừng chào đón con trai đầu lòng ngay trước kỷ niệm ngày cưới là ngày 19-5.

Khi những cựu chiến binh chơi thể thao

TTO - Invictus Games là Đại hội thể thao dành cho những cựu chiến binh và các nhân viên quốc phòng bị thương khi đang làm nhiệm vụ quốc gia được khởi xướng bởi Hoàng tử Anh Harry từ năm 2014.

Thế giới trong tuần qua ảnh: Dung nham núi lửa cuồn cuộn như lũ trên quốc lộ ở Hawaii

TTO - Một số sự kiện đáng chú ý khác xảy ra trong tuần qua bao gồm các hoạt động mừng Ngày Chiến thắng phát xít Đức ở Nga, chính trị gia 92 tuổi Mahathir Mohamad trở thành thủ tướng Malaysia, liên hoan phim Cannes lần thứ 71 ở Pháp.

Hoàng tử Anh Harry đính hôn với nữ diễn viên Mỹ

TTO - Vương quốc Anh sẽ chứng kiến thêm một đám cưới hoàng gia nữa, sau khi tin hoàng tử Harry tuyên bố đính hôn với bạn gái, nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle, được xác nhận hôm 27-11.