Tag: đám cưới hoàng gia

Đám cưới kỳ lạ của công chúa Nhật

Một đám cưới cổ tích theo phong cách hoàng gia thường thấy đã không xuất hiện trong đám cưới của công chúa Nhật Bản - Mako.

Cuộc tình đẹp của Hoàng thân Philip và Nữ hoàng Anh

74 năm bên nhau, Hoàng thân Philip đã dành cả cuộc đời của mình để cùng Nữ hoàng Anh Elizabeth II tạo nên câu chuyện tình đẹp và lãng mạn được cả thế giới ngưỡng mộ.

Hôm nay 29-10 công chúa Nhật Bản lấy chồng là một thường dân

TTO - Lễ cưới giữa công chúa Nhật Bản Ayako và vị hôn phu là một thường dân đã diễn ra ấm cúng, trang trọng ngày 29-10 tại ngôi đền Meiji ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Chiêm ngưỡng bộ chén đĩa bằng sứ xương của đám cưới Hoàng gia Anh

TTO - Sứ xương là loại chất liệu tinh túy của ngành sản xuất sành sứ Vương quốc Anh. Nó cũng là loại chất liệu hoàn hảo nhất để tạo ra những món đồ kỷ niệm đám cưới Hoàng gia Anh, giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Thế giới trong tuần qua ảnh: xả súng, biểu tình, máy bay rơi và đám cưới Hoàng gia

TTO - Có rất nhiều mảng ghép sáng tối đối nghịch trong bức tranh tuần qua, từ đám cưới hoàng gia Anh đến cuộc biểu tình đẫm máu của người Palestine ở Dải Gaza đến vụ xả súng học đường tồi tệ ở Mỹ.

Những bức ảnh cảm động của đôi uyên ương hoàng gia trong thánh lễ

TTO - Nghi thức thánh lễ hôn phối trong nhà nguyện Thánh George của hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle vừa kết thúc. Diễn viên Meghan Markle đã trở thành nữ công tước thuộc Hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry mời người yêu cũ dự đám cưới

TTO - Trong số danh sách các bạn gái cũ, Hoàng tử Harry giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với hai người và mời họ đến dự đám cưới của anh.

Video khoảnh khắc đáng yêu khi thề nguyện của vợ chồng Hoàng tử Harry

TTO - Thay vì nói 'Tôi hứa' (I do) như đúng lễ, Hoàng tử Anh Harry, trong một lúc lúng túng, đã trả lời 'Tôi sẽ' (I will) khi thề nguyện tại lễ cưới. Không để chồng lúng túng một mình, cô dâu Meghan Markle cũng trả lời 'I will'.

Những khoảnh khắc đẹp nhất của đám cưới Hoàng gia

TTO - Đám cưới được mong chờ nhất năm 2018, đám cưới của chàng hoàng tử Harry và cô dâu - diễn viên Meghan Markle đã diễn ra suôn sẻ. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc của đám cưới.

Meghan Markle diện váy cưới Givenchy trong đám cưới Hoàng gia

TTO - Chiếc váy cưới bí mật rồi cũng lộ diện khi vị hôn thê của hoàng tử Harry, cô dâu Meghan Markle đã xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy trắng Givenchy.