Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Hoàng Đức khỏi COVID-19, đã làm visa để lên đường đến Úc

17/01/2022 10:05 GMT+7

TTO - Ngày 17-1, tiền vệ Hoàng Đức đã có mặt ở Đại sứ quán Úc tại Hà Nội để làm thủ tục xin cấp visa. Nếu không có gì bất thường, Hoàng Đức sẽ sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với đội tuyển Úc vào ngày 27-1 tới.

Hoàng Đức khỏi COVID-19, đã làm visa để lên đường đến Úc - Ảnh 1.

Hoàng Đức đã khỏi COVID-19 và có thể cùng đội tuyển Việt Nam đến Úc vào ngày 21-1 - Ảnh: VFF

Trước đó, ngày 6-1, Hoàng Đức bị xác định dương tính với COVID-19. Suốt 10 ngày qua anh đã điều trị và cách ly y tế tại quê nhà Hải Dương. Ngày 16-1, Hoàng Đức đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 lần thứ 3 và cũng hoàn thành thời gian cách ly.

Sáng 17-1, Hoàng Đức có mặt tại Hà Nội đến Đại sứ quán Úc làm visa để cùng đội tuyển Việt Nam lên đường đến Melbourne. Trong suốt những ngày bị COVID-19 do có sức khỏe ổn định nên Hoàng Đức vẫn duy trì việc tập luyện tại nhà. Anh thường xuyên chạy bộ trên máy để duy trì sức khỏe, phong độ chờ ngày lên tuyển.

Sự có mặt của Hoàng Đức chắc chắn là niềm vui lớn nhất với HLV Park Hang Seo những ngày này. Trong khi đó, Văn Toàn và Tiến Linh do vẫn đang trong thời gian điều trị COVID-19 nên nhiều khả năng sẽ lỡ trận đấu với đội tuyển Úc.

Theo kế hoạch, ngày 21-1 đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường đến Úc. Hành trình đội tuyển Việt Nam sẽ bay từ Hà Nội đến TP.HCM, sau đó từ TP.HCM bay đến Melbourne (Úc). Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Úc diễn ra ngày 27-1 tại sân Melbourne Rectangular.

Sau 6 lượt trận, đội tuyển Úc đang có 11 điểm và đứng thứ 3 tại bảng B. Đội tuyển Việt Nam chưa giành được điểm nào và tạm thời đứng cuối bảng xếp hạng. Trước đó, trong trận lượt đi trên sân Mỹ Đình diễn ra vào ngày 7-9-2021, đội tuyển Việt Nam thua Úc với tỉ số 0-1.


Hoàng Đức có thể kịp hồi phục để tham dự trận đấu với đội tuyển Úc, Trung Quốc Hoàng Đức có thể kịp hồi phục để tham dự trận đấu với đội tuyển Úc, Trung Quốc

TTO - Sau 5 ngày có kết quả dương tính với COVID-19, ngày 11-1 tiền vệ Hoàng Đức đã test nhanh và cho kết quả âm tính. Nếu may mắn, Hoàng Đức vẫn có thể tham dự trận đấu với đội tuyển Úc, Trung Quốc.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận