Tag: hoãn thi hành án

Trang Nemo không được tạm hoãn thi hành án

Lãnh đạo Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) xác nhận không chấp nhận đơn xin tạm hoãn thi hành án của Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo).

Đang được hoãn thi hành án nuôi con nhỏ, một phụ nữ vẫn lừa đảo hơn 7 tỉ đồng

Đang được hoãn thi hành án do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, nhưng Nguyễn Thị Thúy Hằng vẫn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nạn nhân.

Đang bị bệnh nặng có được hoãn thi hành án dân sự?

ôi bị tòa án tuyên phải bồi thường thiệt hại 200 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện do đang đau ốm nên tôi chưa thể thi hành án. Xin hỏi, trường hợp tôi muốn hoãn thi hành án có được không, hồ sơ như thế nào?

Ông Lê Tùng Vân xin hoãn thi hành án vì 'không đủ sức khỏe để đi tù'

TTO - Trong đơn xin hoãn thi hành án phạt tù, ông Lê Tùng Vân cho biết mình tuổi cao, sức yếu, nhiều bệnh và "không đủ sức khỏe để đi tù".

Làm giả hồ sơ chạy thận để bán cho người muốn hoãn thi hành án phạt tù

TTO - Nhóm của Hiền và Minh yêu cầu những người đang chạy thận nhân tạo sao y hồ sơ bệnh án. Nhóm này liên hệ với những người bị tuyên án phạt tù đang được tại ngoại, sửa thông tin trong bệnh án rồi dùng xin tạm hoãn chấp hành án phạt tù.

Cơ quan nào có quyền hoãn thi hành án?

TTO -Tôi thua kiện ở hai cấp tòa sơ thẩm và phúc thẩm, hiện hồ sơ xin giám đốc thẩm đã được Viện KSND tối cao thụ lý, thế nhưng THADS vẫn ra quyết định rao bán đấu giá mảnh đất tranh chấp.

Hoãn thi hành án phần tài sản trong vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

TTO - Viện KSND tối cao vừa có yêu cầu hoãn thi hành án dân sự gửi cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM, yêu cầu ra quyết định hoãn thi hành án phần tài sản trong bản án tranh chấp hôn nhân giữa ông Vũ và bà Thảo.

Tuyên án rồi 'quên' thi hành suốt 8 năm

TTO - Một đối tượng bị tòa tuyên án 2 năm tù từ năm 2010 vì tội vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới. Nhưng các cơ quan liên quan lại 'quên' thi hành bản án này suốt tám năm qua.

Công an Hà Nội thông tin vụ tự thiêu trước trụ sở Ban Tiếp dân

TTO - Chiều 3-7, Công an Hà Nội đã có thông tin chính thức về người đàn ông tự thiêu trước cổng trụ sở Ban Tiếp công dân Trung ương trước đó một ngày.

Cho giám đốc tông chết người hoãn đi tù 'để ăn Tết' là trái luật

TTO - Việc chánh án TAND huyện Phú Quốc, Kiên Giang cho bị án Bùi Quang Công hoãn chấp hành án để ăn Tết là dễ dãi hơn là vì nhân đạo.