04/02/2020 18:42 GMT+7

Hoãn show 'Chuyện tình' của Khánh Ly, Quang Dũng, Hồng Nhung vì virus corona

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Sau một thời gian cân nhắc, nhà sản xuất live concert "Chuyện tình" có sự tham gia của ba giọng ca Khánh Ly, Quang Dũng, Hồng Nhung đã quyết định tạm dừng vì dịch virus corona.

[TRAILER] CHUYỆN TÌNH LIVE CONCERT

Dù lịch biểu diễn của Chuyện tình live concert 1 là đầu tháng 3 (hai ngày 7 và 8-3) nhưng trước khả năng dịch virus corona còn kéo dài, hai đơn vị tổ chức là IB Group và Nhà hát lớn Hà Nội đã lùi lịch diễn.

Thay vì diễn vào dịp Quốc tế phụ nữ (8-3), live concert này sẽ được chuyển tới Ngày phụ nữ Việt Nam, diễn trong hai đêm 19 và 20-10 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Hoãn show Chuyện tình của Khánh Ly, Quang Dũng, Hồng Nhung vì virus corona - Ảnh 2.

Trước tết, danh ca Khánh Ly về Việt Nam gặp gỡ báo chí giới thiệu về live concert Chuyện tình - Ảnh: HÒA NGUYỄN

Đây là live concert của ba giọng ca có mối gắn kết đặc biệt với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng. Nửa số nhạc phẩm của live concert Chuyện tình là của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn, còn lại là của nhạc sĩ Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên.

Ông Chu Anh Hùng - phó giám đốc Nhà hát lớn Hà Nội - cho biết: "Nhà hát lớn sẽ cùng với Công ty IBgroup tổ chức lại các đêm nhạc khác vào thời điểm hợp lý và rất mong các khán giả cùng chia sẻ với chúng tôi vào thời điểm khó khăn này".

Hai đơn vị tổ chức cho biết họ sẽ hoàn 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15-2, thông tin được đăng trên fanpage của chương trình.

Không chỉ live concert Chuyện tình phải lùi lịch diễn, hiện nay live concert Modern Talking & Sandra cũng tạm hoãn chưa biết đến ngày nào tổ chức lại. Giới biểu diễn đang lao đao vì dịch virus corona. Những show diễn cuối tuần này dù đã bán vé vẫn đang phấp phỏng theo dõi diễn biến của dịch.

Live concert Modern Talking & Sandra trả lại tiền vé vì virus corona Live concert Modern Talking & Sandra trả lại tiền vé vì virus corona

TTO - Nhà tổ chức chương trình Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam vừa ra quyết định sẽ lùi ngày biểu diễn để tránh dịch virus corona.

NGỌC DIỆP
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên