Live concert Modern Talking & Sandra trả lại tiền vé vì virus corona

04/02/2020 16:48 GMT+7

TTO - Nhà tổ chức chương trình Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam vừa ra quyết định sẽ lùi ngày biểu diễn để tránh dịch virus corona.

Live concert Modern Talking & Sandra trả lại tiền vé vì virus corona - Ảnh 1.

Chương trình Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam gồm hai giọng ca Thomas Anders của ban nhạc Modern Talking và nữ hoàng disco Sandra dự kiến diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia ở Hà Nội

Dù chương trình này đã được chuẩn bị và lên lịch biểu diễn vào ngày 7-3-2020 tại Hà Nội nhưng trước diễn biến của dịch virus corona, đơn vị tổ chức chuỗi âm nhạc Legend Concert đã quyết định lùi thời gian show Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam.

Live concert Modern Talking & Sandra trả lại tiền vé vì virus corona - Ảnh 2.

Ca sĩ Thomas Anders từng đến Việt Nam biểu diễn

"Chúng tôi rất tiếc vì đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho một đêm nhạc hoàn hảo nhưng đến giờ phút này chúng tôi buộc phải tạm dừng tổ chức vì lý do an toàn của khán giả. Đây là tổn thất rất lớn đối với Ban tổ chức nhưng cũng là việc cần phải làm vì trách nhiệm đối với khán giả và cộng đồng", đại diện đơn vị tổ chức cho biết.

Nhà tổ chức đã quyết định hoàn lại 100% tiền vé cho khách hàng từ nay đến ngày 15-2.

Chuỗi chương trình âm nhạc Legend Concert gồm những đêm nhạc với những giọng ca nổi tiếng một thời. Phải kể tới Kenny G Live In Concert năm 2015, Boney M & Chris Norman năm 2016, Modern Talking ft Thomas Anders năm 2016 & 2018, mới đây nhất là Boney M & Joy - Concert in Vietnam năm 2019.

Ca sĩ mua khẩu trang phát miễn phí phòng virus corona Ca sĩ mua khẩu trang phát miễn phí phòng virus corona

TTO - Nhiều người trong giới giải trí như Khắc Việt, Giang Hồng Ngọc đã có hành động thiết thực đặt mua hàng ngàn chiếc khẩu trang phát miễn phí cho người dân.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận