Ca sĩ mua khẩu trang phát miễn phí phòng virus corona

04/02/2020 16:13 GMT+7

TTO - Nhiều người trong giới giải trí như Khắc Việt, Giang Hồng Ngọc đã có hành động thiết thực đặt mua hàng ngàn chiếc khẩu trang phát miễn phí cho người dân.

Ca sĩ mua khẩu trang phát miễn phí phòng virus corona - Ảnh 1.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc và gia đình phát khẩu trang miễn phí cho mọi người - Ảnh: Facebook của Giang Hồng Ngọc

Ca sĩ Nguyễn Khắc Việt sau khi đặt mua được 10 ngàn chiếc khẩu trang đã thông báo trên trang cá nhân 14h chiều 4-2 sẽ phát khẩu trang miễn phí tại Hà Nội. Trong những ngày tiếp theo anh sẽ phát tại Yên Bái và Sài Gòn.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã mua 3.000 khẩu trang và phát miễn phí cho người dân tại TP.HCM hôm 3-2. Cô chia sẻ trên trang cá nhân đây chỉ là "một chút ấm áp nhỏ xíu, chẳng đáng là bao" nhưng cô cảm thấy rất vui vì được chia sẻ với mọi người. Cô cũng mong dịch qua nhanh để mọi người trở lại cuộc sống đời thường.

Trong mùa dịch, nghệ sĩ cũng như người dân đều cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng. Rất nhiều người nổi tiếng tích cực chia sẻ thông tin về virus corona với những người theo dõi trang thông tin của họ. 

Ngô Thanh Vân lùi ngày gặp Sở, sẽ hợp tác xử lý vụ phát ngôn về corona Ngô Thanh Vân lùi ngày gặp Sở, sẽ hợp tác xử lý vụ phát ngôn về corona

TTO - Nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vân cử đại diện gặp Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM vào ngày 6-2, thay vì 3-2 như lịch trước đó.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận